BẢNG GIÁ BƠM TRỤC NGANG

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 04/04/2017

Bảng báo giá bơm trục ngang DAB nhập khẩu từ Ý

Bảng báo giá bơm trục ngang DAB nhập khẩu từ Ý với chất lượng Châu Âu được cung cấp bởi công ty Equip gồm:

  • Bảng giá bơm trục ngang DAB 1 tầng cánh
  • Bảng giá bơm trục ngang DAB 2 tầng cánh

Bơm nhiều tầng cánh hơn sẽ bơm được áp cao hơn, và do vậy bơm ly tâm trục ngang DAB có dãy công suất rộng, từ công suất nhỏ đến công suất lớn, đáp ứng từ dân dụng đến công trình, ứng dụng công nghiệp.

Bảng giá bơm trục ngang DAB theo thứ tự các dòng từ nhỏ đến lớn như sau:

  • Bơm ly tâm trục ngang dòng K
  • Bơm ly tâm trục ngang dòng NKP – NKM
  • Bơm ly tâm trục ngang dòng KDN
  • Bơm ly tâm trục ngang dòng KDN overside

Tùy lưu lượng, cột áp, yêu cầu kỹ thuật về vật liệu, nhiệt độ, công suất mà khi nhận yêu cầu công ty Equip sẽ căn cứ phần mềm chọn bơm DNA để chọn bơm tối ưu nhất đáp ứng yêu cầu cho Quý khách hàng.

bảng giá bơm trục ngang

Bảng báo giá bơm trục ngang DAB – Các dòng bơm trục ngang DAB

Công ty Equip chọn bơm và gửi bảng báo giá bơm trục ngang DAB cho quý khách hàng Giá máy bơm nước của Ý – DAB hoàn toàn tương xứng với chất lượng hàng hóa đạt được, cạnh tranh về chất lượng, mẫu mã, vật liệu, ứng dụng và đặc biệt là giải pháp toàn diện của máy bơm Ý.

Để lựa chọn dòng K, dòng NKP – NKM hay dòng KDN đều phụ thuộc vào yêu cầu của Quý khách hàng. Tất cả dòng bơm DAB đều đáng tin cậy, không có hàng giả trên thị trường, và thuộc Tập đoàn Grundfos đứng đầu ngành bơm trên thế giới nên giải pháp về kỹ thuật là toàn diện.

Để có thông tin chi tiết nhất, liên hệ công ty Equip tại TPHCM để được hỗ trợ nhanh nhất, tư vấn, chọn bơm và báo giá sớm nhất.

bang gia bom truc ngang

Liên hệ để có bảng báo giá bơm trục ngang DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý

Tại thị trường Việt Nam, máy bơm DAB được nhập khẩu từ Ý, được phân phối bởi công ty Equip. Công ty Equip cung cấp bảng giá bơm trục ngang DAB cho tất cả các công trình trong nước, giao hàng miễn phí đến các công trình từ Hồ Chí Minh, Hà Nôi, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ đến các tỉnh thành khác…tất cả đều được hỗ trợ giao hàng miễn phí và nhiều chính sách ưu đãi tốt.

Liên hệ công ty Equip để được hỗ trợ tư vấn, chọn bơm và có bảng giá bơm trục ngang, bơm thoát nước thải, bơm giếng…tất cả các bơm đều được hỗ trợ báo giá nhanh.

Công ty Equip cung cấp bơm DAB với dịch vụ chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu giao hàng và sau bán hàng: Tư vấn bơm tối ưu (đáp ứng yêu cầu kỹ thuật với mức giá tốt nhất) , giao hàng nhanh chóng và miễn phí, hỗ trợ hướng dẫn lắp đặt và bảo trì, bảo hành chính hãng cho tất cả các máy bơm DAB.

Click video để xem thêm thông tin về máy bơm ly tâm trục ngang DAB Grundfos 

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

Tags : bảng giá bơm trục ngang, bơm trục ngang, giá bơm trục ngang
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM