BÁO GIÁ MÁY BƠM CHÌM

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 17/10/2016

Báo giá máy bơm chìm phụ thuộc nhiều yếu tố

Máy bơm chìm nước thải có nhiều xuất xứ, nhiều thương hiệu từ nhiều công nghệ sản xuất khác nhau. Đối với ngành bơm, thương hiệu Grundfos lọt top đầu thế giới, top 3 Châu Âu và máy bơm DAB là thương hiệu thứ 2 của Tập đoàn Grundfos đã có mặt hơn 40 năm trên toàn cầu và tại Việt Nam máy bơm DAB đã được sử dụng rất nhiều tại các công trình xử lý nước thải, nước cấp, tưới nước nông nghiệp, phòng cháy chữa cháy…

Báo giá máy bơm chìm DAB tùy thuộc vào công suất, vật liệu cấu tạo nên bơm. Cùng một công suất, nhưng khác nhau về vật liệu sẽ tạo nên giá cả khác nhau, chúng khác nhau về mặt ứng dụng cho lưu chất bơm khác nhau.

Báo giá máy bơm chìm có tại công ty Equip với chính sách giá cả cạnh tranh, có nhiều sự chọn lựa cho từng loại công trình.

Báo giá máy bơm chìm DAB nhập khẩu từ Ý thuộc tập đoàn Grundfos

Máy bơm chìm DAB có 02 loại

  • Bơm chìm nước thải
  • Bơm chìm giếng khoan

Để lựa chọn và báo giá máy bơm chìm thoát nước thải DAB cần đầy đủ các yếu tố để chọn lựa bơm tối ưu nhất với phần mềm DNA:

  • Lưu lượng cần bơm, lượng nước thải cần bơm đi trong một đơn vị thời gian để hợp lý trong hệ thống xử lý nước thải.
  • Cột áp đẩy, thường các hệ thống xử lý nước thải thiết kế cột áp cho bơm chìm khoảng 8 – 10m, tuy nhiên tùy hệ thống, tùy khu vực và không gian có thể thay đổi cho phù hợp.
  • Lưu chất bơm là bơm bùn, bơm nước thải sinh hoạt, nước thải khu công nghiệp, nước thải dệt nhuộm hay thoát nước mưa… Lưu chất bơm rất quan trọng, vì dựa vào lưu chất bơm cần bơm, sẽ chọn lựa vật liệu của máy bơm một cách phù hợp nhất.
  • Các yếu tố khác như: đường kính ống, có phụ kiện coupling đi kèm để hỗ trợ trong việc kéo lên kéo xuống trong công tác bảo hành, bảo dưỡng bơm.

Để lựa chọn và báo giá máy bơm chìm giếng khoan DAB cũng tương tự cần các thông tin lưu lượng, cột áp. Ngoài ra, yếu tố quan trọng là đường kính giếng khoan để lựa chọn loại bơm phù hợp nhất.

Liên hệ công ty Equip để có báo giá máy bơm chìm DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý

  • Với phần mềm chọn bơm DNA, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm cung cấp thông tin thực tế cần bơm như thiết kế, không cần trừ hao lưu lượng hay cột áp, vì phần mềm chọn bơm cho ra kết quả chính xác, đảm bảo vận hành đúng như yêu cầu. Nếu cần kiểm định lại, có hệ thống test bơm tại hãng Grundfos.
  • Công ty Equip luôn lựa chọn bơm tối ưu đáp ứng cho các công trình xử lý nước thải, xử lý nước cấp nhằm giúp Quý khách hàng yên tâm về điểm vận hành thực tế, bơm được thực tế và giá thành hợp lý nhất.
  • Chế độ bảo giao hàng, bảo hành luôn hướng đến sự hỗ trợ cho Quý khách hàng.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos:

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

Tags : báo giá bơm chìm, báo giá máy bơm chìm, giá bơm chìm nước thải
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM