BÁO GIÁ MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 12/04/2017

Chọn bơm và báo giá máy bơm nước giếng khoan

Máy bơm nước giếng khoan được ứng dụng trong khoan giếng dân dụng để cấp nước cho sinh hoạt, tưới tiêu, hoặc giếng khoan công nghiệp để cấp nước cho việc sản xuất, sinh hoạt khu dân cư, tòa nhà hoặc PCCC. Ngoài ra, máy bơm nước giếng khoan còn ứng dụng lắp đặt trong các đường ống hoặc thả vào bể, sông để hút nước cho nhiều mục đích khác nhau.

Chọn bơm và báo giá máy bơm nước giếng khoan phụ thuộc vào nhiều yếu tố và tùy vào thực tế cần sử dụng lượng nước và áp như thế nào, và do đó bơm giếng khoan có nhiều công suất.

Bơm hỏa tiễn trong khoan giếng nhập từ Ý hoàn toàn, thuộc tập đoàn Grundfos, có nhiều loại bơm giếng khoan, nhiều loại công suất do đó được ứng dụng rất nhiều cho dân dụng, và công trình từ Nam ra Bắc, nhiều tỉnh thành của nước ta.

Báo giá máy bơm nước giếng khoan DAB nhập khẩu từ Ý

Báo giá máy bơm nước giếng khoan DAB nhập khẩu từ Ý thường có các loại phổ biến như

Dòng bơm trong dân dụng hoặc công trình cần bơm 4inchs và công suất dưới 5.5kw thường sử dụng dòng S4 của DAB, gồm: S4A, S4B, S4C, S4D, S4E, S4F. Trong đó các bơm phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay là:

  • S4F7, S4F10, S4F13, S4F18
  • S4E8, S4E17
  • S4D8

Liên hệ với công ty Equip để có sự tư vấn và chọn lựa bơm chính xác, đặc biệt là giá cạnh tranh nhất với dịch vụ giao hàng miễn phí, dịch vụ sau bán hàng hỗ trợ khách hàng cực tốt.

Dòng bơm trong giếng khoan công nghiệp, khoan công trình cần lưu lượng lớn với độ khoan giếng sâu lên đến vài trăm met, thì các dòng được sử dụng nhất là: SS6, SS7, SS8…chọn bơm với phần mềm nên độ chính xác cao.

Liên hệ để được tư vấn và báo giá máy bơm nước giếng khoan DAB nhập khẩu từ Ý thuộc Tập đoàn Grundfos

Để có báo giá máy bơm nước giếng khoan, Quý khách hàng cung cấp thông tin công suất (kw, hp) không chưa đủ, mà phải cung cấp thêm các yếu tố sau để việc chọn bơm được tối ưu (đáp ứng được thực tế cần bơm, và chi phí hợp lý nhất):

  • Lưu lượng (lượng nước cần bơm trong một thời gian cụ thể)
  • Cột áp (giếng khoan sâu bao nhiêu mét và thả bơm sâu bao nhiêu mét
  • Đường kính giếng khoan
  • Điện áp sử dụng 1 pha hay 3 pha
  • Vật liệu sử dụng (thường đối với bơm công suất lớn sẽ là toàn bộ bằng inox dòng 6 inchs, và bơm dân dụng thì bơm inox cánh Polymer dòng 4 inchs)

Chọn bơm dựa vào phần mềm và kinh nghiệm thực tế để đáp ứng yêu cầu sử dụng là điều rất cần thiết vì chỉ cần thiếu áp hoặc thiếu lưu lượng sẽ không đảm bảo, hoặc kích thước giếng khoan không phù hợp với công suất bơm thì phải được điều chỉnh bơm cho phù hợp.

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm DAB  của tập đoàn Grundfos


Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

Tags : báo giá máy bơm giếng khoan, máy bơm giếng khoan
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM