BÁO GIÁ MÁY BƠM TRỤC NGANG

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 17/05/2017

Báo giá máy bơm trục ngang

Báo giá máy bơm trục ngang thường được các đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư, nhà thầu tìm kiếm rất nhiều để đưa vào các dự án, các hệ thống cấp nước sạch và thoát nước sau xử lý.

Máy bơm trục ngang DAB Grundfos đáp ứng từ công suất nhỏ đến lớn, từ vật liệu polymer, inox đến gang đã được ứng dụng nhiều trong các hệ thống cấp nước trong thời gian qua. Một trong những sản phẩm tên tuổi trên thế giới đã được sử dụng nhiều trong các dự án lớn nhỏ tại Việt Nam góp phần tạo nên sự vận hành ổn định trong các hệ thống cấp nước, và mang giá trị tiết kiệm năng lượng đến với các chủ đầu tư. Với công nghệ sản xuất Châu Âu và nhà máy tại Châu Âu đã đáp ứng yêu cầu khắt khe về chất lượng và xuất xứ của thiết bị máy bơm nước.

Báo giá máy bơm trục ngang DAB Grundfos

Máy bơm nước trục ngang DAB nhập khẩu từ Ý thường đáp ứng các yêu cầu như:

  • Lưu lượng
  • Cột áp
  • Vật liệu
  • Xuất xứ Ý, G7, Châu Âu
  • Hàng bảo hành chính hãng
  • Hàng có thương hiệu nổi tiếng

Để chọn bơm và báo giá máy bơm trục ngang DAB có nhiều chọn lựa cho Quý khách hàng do bơm trục ngang DAB nhập khẩu từ Ý thuộc Tập đoàn Grundfos có các dòng như:

  • Bơm K: Đây là dòng bơm gồm ly tâm 1 tầng cánh và 2 tầng cánh, phù hợp các công trình vừa và nhỏ.
  • Bơm NKP-NKM: Đây là dòng bơm có lựa chọn 2 cực, 4 cực và nhiều lựa chọn về vật liệu thân, cánh, phù hợp các hệ thống có công suất vừa và lớn.
  • Bơm KDN: Đây là dòng bơm trục ngang lớn nhất của DAB ứng dụng trong cấp nước lớn, PCCC, các hệ thống tưới tiêu lớn.

Theo thứ tự trên công suất từ nhỏ đến lớn, và tùy lưu lượng, cột áp mà chọn bơm nào cho phù hợp mỗi công trình khác nhau. Các bơm trên ứng dụng trong bơm nước sạch, nước thải sau xử lý.

Liên hệ để có báo giá máy bơm trục ngang DAB Grundfos

Để có báo giá máy bơm trục ngang, Quý khách hàng liên hệ đội ngũ sales của công ty Equip để được tư vấn và hỗ trợ báo giá nhanh nhất

Tuy nhiên, để có báo giá máy bơm trục ngang, cần phải chọn đúng bơm, phù hợp với yêu cầu thiết kế ban đầu, chọn đúng bơm sẽ báo giá bơm tối ưu nhất (đạt kỹ thuật và giá cạnh tranh nhất), chọn không đúng bơm sẽ dẫn đến sai lệch trong quá trình báo giá (kỹ thuật có thể đáp ứng được hoặc quá dư hoặc quá thiếu dẫn đến giá cả không hợp lý).

Máy bơm trục ngang DAB được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, nhà máy tại Ý, hàng về nguyên đai nguyên kiện với các chứng từ đầy đủ hỗ trợ công tác nghiệm thu và kiểm tra hàng chính hãng, nhập khẩu chính hãng như: CO, CQ, packing list, tờ khai hải quan.

Click video để xem thêm thông tin về máy bơm ly tâm trục ngang DAB Grundfos 

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags : báo giá bơm trục ngang, báo giá máy bơm trục ngang, giá máy bơm trục ngangm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM