BƠM CHÌM NƯỚC THẢI ITALY

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 19/07/2016

Bơm chìm nước thải Italy DAB thuộc tập đoàn Grundfos

Máy bơm chìm nước thải Italy là sản phẩm được nhiều đơn vị nhà thầu đưa vô các công trình nhất hiện nay với công nghệ thiết kế tuyệt đỉnh, giúp các bơm chìm được ngâm và vận hành lâu trong nước vẫn giữ được độ bền bỉ.

Đặc biệt, máy bơm chìm DAB nhập khẩu từ Italy cấu tạo đa dạng phù hợp nhiều loại nước thải khác nhau. Đối với nước thải sinh hoạt, thoát nước mưa có thể dùng loại vật liệu nhựa. Bơm bùn trong các hệ thống xử lý nước thải dùng loại trục inox 316, thân cánh bằng nhựa Polymer hoặc thân cánh bằng inox. Với các bơm công suất lớn có thể dùng loại gang, động cơ IE2 hoặc IE3. Ngoài ra, để thoát nước tầng hầm cực nhanh thì dùng các bơm vật liệu loại nào cũng được, nhưng quan trọng là đầu hút nước đường kính lớn, kích thước vật thể rắn đi qua lớn.

Sự đa dạng của bơm chìm nước thải DAB đã đáp ứng nhu cầu lớn của các hộ gia đình, các công trình lớn, nhỏ khác nhau trên khắp thế giới và cả VIệt Nam.

Bơm chìm nước thải Italy DAB gồm nhiều dạng công suất phù hơp với nhiều loại công trình

Bơm chìm thoát nước thải Italy DAB sản xuất theo công nghệ Châu Âu với các tính năng vượt trội, dãy lưu lượng rộng, cột áp cao. Chọn bơm chìm nước thải, ngoài yếu tố lưu lượng, cột áp thì vấn đề quan trọng cần chú ý là loại lưu chất bơm, vì chọn bơm thích hợp phải dựa vào vật liệu của bơm để có thể đáp ứng với từng loại nước thải khác nhau.

 Công suất nhỏ, vật liệu bằng nhựa Polymer: Dòng Nova, Feka, Feka BVP

Công suất nhỏ, vật liệu bằng inox: Dòng Feka VS, VX, Drenag inox

Công suất trung bình, vật liệu bằng gang: Drenag gang, Feka gang

Công suất trung bình và lớn: Feka gang, FKV

Ngoài có tùy loại nước thải đặc thù riêng biệt có các loại như: Grinder, DIG

Bơm chìm nước thải Italy được phân phối chính hãng tại công ty Equip

Tại Việt Nam hiện nay, Equip là công ty phân phối chính thức dòng sản phẩm máy bơm DAB từ sản phẩm công suất nhỏ đến công suất lớn, từ điện 1 pha đến 3 pha, từ công trình dân dụng đến xử lý nước thải trong công nghiệp, tòa nhà….

Với chế độ bảo hành chính hãng, kỹ thuật hướng dẫn hỗ trợ hết mình, công ty Equip đã giúp rất nhiều các nhà thầu, chủ đầu tư, các đơn vị tư vấn thiết kế lựa chọn được những bơm tối ưu nhất, đưa các bơm vận hành tại nhiều công trình với sự hài lòng và đáng tin cậy về sản phẩm DAB cũng như dịch vụ của công ty Equip.

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc cho tất cả các đơn hàng.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos:

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Tags : bơm chìm nước thải italy
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM