08 01/2016

BƠM CHÌM THOÁT NƯỚC CHO TÒA NHÀ

Nhu cầu sử dụng máy bơm chìm thoát nước cho tòa nhà

Ngành môi trường hiện nay đang rất được đầu tư, phát triển để phục vụ nhu cầu công việc cũng như nhà ở của mọi người. Các tòa nhà, cao ốc, văn phòng, khu căn hộ, dân cư được xây rất nhiều. Nhưng để hoàn thiện kiến trúc bên trong và bên ngoài một cách hoàn thiện đòi hỏi bộ phận thiết kế thi công phải quan tâm đến từng phần của ngôi nhà, trong đó hệ thống thoát nước tòa nhà có tầm quan trọng không kém, nếu phần thiết kế không chặt chẽ cũng như hệ thống máy móc không phù hợp thì rất dễ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của mỗi người trong tòa nhà đấy.

Việc xuất hiện nhiều hãng máy bơm nước hiện nay với nguồn gốc, xuất xứ khác nhau dễ làm người sử dụng khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm đảm bảo về chất lượng cũng như tránh được hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Hiểu được nhu cầu đó, máy bơm chìm thoát nước cho tòa nhà DAB được sản xuất và nhập khẩu từ Italy và nhập trực tiếp về Việt Nam, không thông qua một nước thứ 3 nào. Cùng với nhu cầu bơm thoát nước cho các tòa nhà, nên sự ra đời của DRENAG – bơm chìm thoát nước cho tòa nhà đã giảm bớt sự lo lắng cho người sử dụng trong quá trình lựa chọn máy bơm nước.

Drenag - bơm chìm thoát nước cho toà nhàDrenag - bom chim thoat nuoc cho toa nha

DRENAG – bơm chìm thoát nước cho tòa nhà và tính năng của máy bơm

Bơm chìm thoát nước cho toà nhà

  • Drenag - máy bơm chìm thoát nước cho tòa nhà với dải lưu lượng, cột áp rộng người sử dụng có thể dễ dàng lựa chọn được con bơm để phù hợp với hệ thống của tòa nhà
  • Kết hợp bộ phận lưới lọc ở bên dưới con bơm cho phép vật rắn có kích thước theo tiêu chuẩn cho phép đối với từng con bơm.
  • Đặc điểm chính: là bơm được đặt chìm và tùy vào từng dòng điện 1 hay 3 pha mà bơm sẽ tích hợp bộ phận phao.
  • Cấu tạo chất liệu đa dạng chống lại được sự ăn mòn, rỉ sét.

DRENAG- máy bơm chìm thoát nước thải tòa nhà và những lưu ý khi sử dụng

Bom chim thoat nuoc cho toa nha

  • Cần kiểm tra kỹ về lưu chất bơm có chứa rác kích thước lớn hay không trước khi mua bơm hay sử dụng bơm.
  • Nếu rác có kích thước quá lớn cần thiết kế một hệ thống lưới chặn rác để ngăn hiện tượng kẹt rác, ảnh hưởng đến quá trình vận hành của máy bơm.
  • Cần xem xét kỹ về lưu lượng, cột áp trước khi lưa chọn dòng bơm DRENAG- máy bơm chìm thoát nước thải tòa nhà
  • Trong quá trình hoạt động bơm chìm thoát nước cho tòa nhà, nếu xảy ra các vần đề gì cần liên hệ với kỹ thuật hoặc đơn vị cung ứng để được tư vấn và sữa chữa kịp thời.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos

Quý công ty cần tư vấn chọn máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos, vui lòng liên hệ đến công ty Equip. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty Equip luôn mong muốn tư vấn và cung cấp đến cho Quý công ty những giải pháp máy bơm nước chất lượng và uy tín nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Equip –
0917 186 801 – support@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB – GRUNDFOS
Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028-38994452 Fax: 028-38994402
Email: 
info@equip.vn Website: www.equip.vn – www.maybomnuoccongnghiep.vn

Protected by Copyscape Online Plagiarism Software