BƠM CHỐNG NGẬP

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 04/10/2016

Tình trạng ngập lụt và giải pháp bơm chống ngập DAB

Ngập và thoát nước không kịp là vấn đề cấp bách cần phải giải quyết trước mắt và cả về mặt lâu dài. ở các thành phố lớn hiện nay, nhất là Thành Phố Hồ Chí Minh nhiều hệ thống thoát nước sau khi nâng cấp cũng chỉ chịu được trận mưa khoảng 85mm, nhưng với tình trạng hiện nay trận mưa lớn có khi lên tới 200mm nên cần phải kịp thời giải quyết biến cố về khí hậu này.

Trước tiên mỗi hộ gia đình, mỗi đơn vị xây dựng một tòa nhà, cần có giải pháp cho việc thoát nước các trận mưa lớn, triều cường…

Tất nhiên về lâu dài phải đầu tư hệ thống thoát nước tại thành phố lớn và nhiều bơm thoát nước công suất lớn được sử dụng

Còn với tình trạng ngập lụt nghiêm trọng hiện nay, cần dự phòng các máy bơm chống ngập thoát được lượng nước lớn để kịp thời xử lý, tránh các thiệt hại về tài sản trong các hộ gia đình, tầng hầm giữ xe của các chung cư.

Bơm chống ngập là giải pháp hiện tại nhằm hút và thoát nước trong trường hợp mưa lụt, thủy triều…

Bơm DAB thuộc Tập đoàn Grundfos đứng đầu ngành bơm trên thế giới luôn có các giải pháp để thoát nước cho các hộ gia đình, thoát nước tầng hầm, bãi đậu xe…từ công suất nhỏ đến công suất lớn

Bơm thoát nước đặt chìm xuống nước với lớp cách điện an toàn, thoát nước nhanh và chế độ bảo hành chính hãng

Bơm chống ngập DAB có đầy đủ các công suất và kích thước

Bơm chống ngập DAB công suất từ nhỏ đến lớn, vật liệu nhựa, inox, gang, nhôm và kích thước từ nhỏ đến lớn đều có đầy đủ ở sản phẩm máy bơm DAB.

Bơm DAB chống ngập, thoát nước cực nhanh, tùy hố ga, tùy vị trí, tùy lượng nước cần thoát mà Quý khách hàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất để vừa túi tiền và hợp lý trong việc lắp đặt

Để chọn loại phù hợp nhất, Quý khách hàng hãy nhanh tay liên hệ công ty Equip gặp bộ phận tư vấn và kỹ thuật để chọn đúng bơm nhất. Bơm chống ngập DAB có các loại như:

  • Drenag 700 – 900: vật liệu bằng nhôm, thoát nước cực nhanh
  • Drenag 1000 – 1200: vật liệu bằng inox, thoát nước cực nhanh
  • Feka VS/ VX: vật liệu bằng inox, thoát nước cực nhanh
  • Dòng nhỏ thoát nước hố nhỏ nhanh gọn: Nova, Verty Nova

Sở hữu bơm chống ngập DAB càng sớm càng giải quyết vấn đề ngập lụt hiện nay

  • Nhanh tay sở hữu bơm chống nhập DAB Italy của tập đoàn Grundfos ủy nhiệm cho công ty Equip cung cấp, bạn sẽ giúp gia đình có thiết bị phù hợp với nhu cầu hiện tại của mình.
  • Máy bơm chìm thoát nước mưa được thiết kế nhỏ, gọn, nhiều mức công suất khác nhau, có hướng dẫn lắp đặt và vận hành kỹ càng đã đáp ứng được phần lớn nhu cầu của thị trường này.
  • Máy bơm thoát nước mưa, thoát nước ngập, thoát nước thải DAB đã cung cấp rất nhiều cho các tòa nhà, các biệt thự, các hộ gia đình ở Hồ Chí Minh (Quận 2, Quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh, Bình Tân…) và các tỉnh thành cả nước.
  • Khi sử dụng máy bơm DAB của Equip, bạn sẽ yên tâm hơn vì mức độ an toàn của sản phẩm cũng như tính năng tiết kiệm điện, quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm đã được kiểm định tại Châu Âu.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos:

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Tags : bơm chống ngập, máy bơm chống ngập, máy bơm thoát nước mưa
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM