Email hỗ trợ

support@equip.vn

Hotline

0917 1868 01

Điện thoại:

028. 3899 4452

Bơm ly tâm trục ngang DAB - NKP-G 40-125/139/B/BAQE/ 4    /2 - 1D2121B8B

Bơm ly tâm trục ngang DAB - NKP-G 40-125/139/B/BAQE/ 4    /2 - 1D2121B8B

Liên hệ

Điện áp: 3 pha, 380 V
Công suất: 4 Kw - 5.5 HP 
Cột áp H: 26.2 - 15 (m)
Lưu lượng Q: 6 - 60 (m3/h) / 100 - 1000 l/min
Đường kính hút xả: DN 65 - 40
Loại bơm: Bơm ly tâm trục ngang
Vật liệu: Thân bơm bằng gang, cánh bơm bằng đồng
Lưu chất bơm: Nước sạch
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

Ứng dụng: 
Bơm cấp nước cho các tòa nhà, nông nghiệp, hệ thống chữa cháy, hệ thống lọc nước,...
Vật liệu:
Thân và cánh bơm bằng gang
Ưu điểm của sản phẩm: 
Động cơ được làm mát bằng cánh quạt đuôi
Áp lực làm việc tối đa: 16 bar
Cấp bảo vệ: IP 55.
Lớp cách điện: F
Độ bền cao, tuổi thọ vòng bi cao
Động cơ có bộ phận bảo vệ quá tải do nhiệt
Ưu điểm vượt trội của dòng bơm DAB so với các hãng bơm khác:
Máy bơm DAB là thương hiệu thứ 02 của tập đoàn Grundfos (Đan Mạch)
Máy bơm DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý. Là thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới
Đa dạng nhiều dòng sản phẩm như bơm chìm nước thải, bơm giếng khoanbơm tăng áp…..
Phong phú về chất liệu sản phẩm phù hợp với nhiều loại lưu chất bơm khác nhau.
Tuổi thọ cao do hiệu suất làm việc cao
Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2, giúp tiết kiệm được điện năng. 
Phốt được làm bằng Carbon/Alumina nên độ bền cao và chống chạy khô tốt. 
Bảo hành chính hãng

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và cần thêm thông tin về máy bơm DAB, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

Công Ty Equip – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB – ITALY
Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại:  08-38994452 - Fax: 08-38994402
Email: info@equip.vn Website: www.equip.vn – www.maybomdab.com

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Công ty Equip cũng như tập đoàn Grundfos đều chú trọng đến chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tất cả mọi thông tin kỹ thuật cho Quý Khách Hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề cùng với các chuyên gia từ tập đoàn Grundfos, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng trong suốt quá trình sử dụng các sản phẩm thuộc tập đoàn Grundfos.

Hỗ trợ tư vấn chọn lựa sản phẩm đúng và tối ưu. Đây là bước mà chúng tôi chú trọng cao nhất vì khi sản phẩm được chọn lựa đúng sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng như: máy bơm hoạt động đúng với yêu cầu, tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, hoạt động tối ưu, đạt độ bền cao nhất và giảm thiểu chi phí bảo dưỡng, bảo trì.

Có đội ngũ kỹ thuật luôn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng bơm. Quý Công ty luôn được đội ngũ kỹ thuật của công ty Equip song hành trong suốt quá trình sử dụng bơm. Đội ngũ của công ty chúng tôi luôn bên cạnh hỗ trợ Quý Công Ty khi có vấn đề về kỹ thuật hay có những thắc mắc về kỹ thuật trong suốt quá trình sử dụng bơm, ngay cả hết thời gian bảo hành.

Tư vấn mọi vấn đề về kỹ thuật liên quan đến bơm. Ngay cả khi Quý Công Ty không sử dụng bơm của Grundfos, Quý Công ty cần sự hỗ trợ của kỹ thuật cho các vấn đề liên quan đến bơm, bảo dưỡng, bảo hành, bảo trì và audit hệ thống bơm, công ty Equip cũng như tập đoàn Grundfos có tất cả các thiết bị tối tân và phụ kiện nhập khẩu, có thể giúp Quý Công Ty giải quyết các vấn đề về bơm và cung cấp các giải pháp tối ưu nhất cho từng hệ thống.

Khi có vấn đề cần hỗ trợ về kỹ thuật, Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với kỹ thuật tại công ty Equip theo số 0917 186 167 hoặc email đến support@equip.vn, đội ngũ kỹ thuật của Equip cũng như với các chuyên gia của tập đoàn Grundfos sẽ đưa các giải pháp khắc phục sự cố hiệu quả nhất cho từng trường hợp của khách hàng

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Equip – 0917 186 801– support@equip.vn

EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS

Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam 649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08-38994452 Fax: 08-38994402

Website: www.equip.vn
Tập đoàn Grundfos là tập đoàn đứng đầu thế giới về giải pháp bơm.

Tập đoàn Grundfos là tập đoàn chuyên sản xuất và bán máy bơm nước, động cơ chìm và các thiết bị điện tử áp dụng cho máy bơm. Tập đoàn Grundfos là nhà sản xuất lớn nhất thế giới máy bơm, có trụ sở tại Đan Mạch và có 80 công ty ở hơn 55 quốc gia, với hơn 18.000 nhân viên trên toàn cầu. Tập đoàn Grundfos được thành lập từ năm 1945, có hơn 70 năm kinh nghiệm về ngành bơm, tập đoàn sản xuất hơn 16 triệu máy bơm hàng năm. Với thị phần chiếm hơn 50% trên toàn thế giới và đi đầu về chất lượng sản phẩm cũng như các giải pháp tiên tiến nhất thế giới, tập đoàn Grundfos luôn đứng vững vị trí hàng đầu của mình và tự hào đem đến những giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng.

Trung tâm nghiên cứu và phát triển của Grundfos tại Đan Mạch là trung tâm lớn nhất về công nghệ bơm trên thế giới. Vật liệu, thiết kế và công nghệ sản xuất của Grundfos luôn được kiểm tra và cải tiến. Vì có sự tận tâm này nên Grundfos luôn là người đi đầu trong thị trường bơm và cho ra đời được các giải pháp bơm Grundfos nổi tiếng, độc nhất và hiệu quả, và để khách hàng của Grundfos có thể hưởng lợi từ điều này.

Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi có 02 thương hiệu chính: Máy bơm Grundfos và máy bơm DAB nhập khẩu từ Ý thuộc tập đoàn Grundfos.

Tập đoàn Grundfos cũng như công ty Equip luôn hướng đến chất lượng, giá trị, uy tín và sự hợp tác lâu dài với từng khách hàng. Tất cả các sản phẩm của tập đoàn Grundos đều cam kết sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ hàng hoá và hướng đến chất lượng sản phẩm. Với thương hiệu đứng đầu thế giới, chúng tôi luôn chính trực trong từng hành động của mình để giữ vững thương hiệu và duy trì những giá trị mà chúng tôi đang có trên thị trường.

Grundfos luôn hướng đến sáu giá trị cốt lõi:

1. Sustainable - Bền vững: Grundfos luôn đặt trách nhiệm và bền vững là trên hết. Chúng tôi cho ra các sản phẩm và giải pháp giúp khách hàng tiết kiệm nguồn tài nguyên thiên nhiên và giảm tác động khí hậu. Chúng tôi hướng đến yếu tố môi trường trong quá trình sản xuất và có một vai trò tích cực trong xã hội xung quanh. Grundfos là một tập đoàn có trách nhiệm xã hội cao và tất cả các nhà máy, công ty, văn phòng mà chúng tôi lập ra đều hướng đến cộng đồng mà chúng tôi làm việc. Chúng tôi chăm sóc cho những người có nhu cầu về sản phẩm và cả những người khác trong cộng đồng.

2. Open and Trusworthy - Cởi mở và đáng tin cậy: Trong Grundfos chúng ta làm những gì chúng ta nói, và chúng ta nói những gì chúng tôi làm. Thông tin của chúng tôi là mở và trung thực trong chính mình và với thế giới xung quanh. Chúng tôi đặt các sự kiện trên bàn - cũng có khi nó không phải là dễ chịu. Sự cởi mở và tin cậy lẫn nhau giúp chúng tôi giải quyết công việc một cách tốt nhất.

3. Focused on people - Tập trung vào con người: Grundfos luôn tập trung vào phát triển nhân sự. Chúng tôi phát triển cá nhân. Mọi người trong tập đoàn Grundfos có niềm đam mê và tiềm năng. Mọi người đều phải cảm thấy được tôn trọng và có giá trị.

4. Independent - Độc lập: Các cổ đông chính của Grundfos - bây giờ và trong tương lai – dựa trên quỹ Poul Due Jensen Foundation. Lợi nhuận là một phương tiện để phát triển - không phải là một mục tiêu của riêng mình. Chúng tôi đảm bảo một nền tảng tài chính mạnh suốt đời và chính vì thế chúng tôi có đủ năng lực để đem lại nhiều sản phẩm giá trị cho công đồng và nghiên cứu tạo ra những sản phẩm phục vụ cộng đồng ngày càng tốt hơn.

5. Partnership - Hợp tác: Grundfos tạo ra giá trị thông qua các mối quan hệ chặt chẽ với khách hàng, nhà cung cấp và các bên liên quan khác. Chúng tôi là một công ty toàn cầu xây dựng trên tinh thần kinh doanh hợp tác với các nước bản địa. Với từng công ty và từng đại lý và từng khách hàng, chúng tôi luôn đặt một mối quan hệ bền vững và lâu dài.

6. Relentlessly ambitious - Không ngừng tham vọng: Trong Grundfos, chúng tôi không bao giờ ngừng thách thức chính mình để tạo ra các giải pháp tốt hơn, nhanh hơn. Chúng tôi tự hào trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng cao trong tất cả những gì chúng tôi làm. Grundfos luôn hướng về phía trước và luôn đi lên, dẫn đầu thị trường về những giải pháp tốt nhất cho khách hàng và luôn có những giải pháp tiên tiến và tất cả mọi thứ chúng tôi đang làm đều hướng đến việc giữ vững vị trí đứng đầu của chúng tôi và luôn làm hài lòng những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Grundfos.

Lợi ích khi mua sản phẩm của tập đoàn Grundfos

Sản phẩm cao cấp: Quý khách hàng sẽ sở hữu các sản phẩm đạt chất lượng cao, sản phẩm với thương hiệu đứng đầu thế giới, sở hữu công nghệ tiên tiến. Chúng tôi không những dẫn đầu thị trường về các công nghệ, mà còn tập trung vào mỗi giải pháp chúng tôi đưa thị trường trong tương lai.

Đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và giá cả tốt trên thị trường. Tập đoàn Grundfos sẽ uỷ quyền cho đại lý phân phối sản phẩm và thông tin đại lý được cung cấp cụ thể để giúp người tiêu dùng mua đúng hàng với mức giá tốt nhất. Tại thị trường Việt Nam, nguồn gốc xuất xứ hàng hoá cũng như tình trạng hàng giả trên thị trường vẫn còn nhiều. Vì thế, Grundfos chỉ định rõ đại lý phân phối để giúp Grundfos quản lý tốt nguồn gốc hàng hoá, chất lượng hàng hoá cũng như đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng. Chỉ cần người tiêu dùng mua máy bơm tại đại lý phân phối chính thức để được đảm bảo về hàng chính hãng, nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, giá cả hàng hoá và chế độ bảo hành bảo trì chính hãng.

Môi trường cho thế hệ tương lai. Yếu tố môi trường gắn với moi họat động kinh doanh của Grundfos và cũng là một phần không thể tách rời khỏi mọi giải pháp Grundfos đưa ra. Grundfos thật thận trọng trong việc lựa chọn chất liệu và thiết kế những sản phẩm có thể tái sử dụng. Mỗi thế hệ bơm mới đều giảm nhiều hơn lượng điện năng tiêu thụ. Bơm Grundfos được thiết kế với khả năng tái sử dụng nhiều lần, vì chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi đang tham gia một phần vào việc bảo vệ môi trường. Khoảng 90-98% bơm Grundfos sử dụng vật liệu có thể tái sử dụng. Khoảng 2-8% có thể tái sử dụng vào việc cấp nhiệt. Chúng tôi nỗ lực và đã đạt được các giải thưởng chứng nhận về môi trường và quản lý nghiêm ngặt mọi hoạt động kinh doanh theo những nguyên tắc này. Grundfos tự hào đã hoàn toàn đáp ứng yêu cầu để đạt được chứng nhận ISO 1400 và EMAS về phương tiện sản xuất. Điều nay thể hiện cam kết và trách nhiệm của chúng tôi đối với môi trường. Khi Quý Công Ty ủng hộ một sản phẩm hướng đến môi trường, nghĩ về tương lai, Quý Khách sẽ góp phần tạo nên môi trường sạch và tương lai tốt đẹp cho thế hệ sau.

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Equip – 0917 186 801 – support@equip.vn

EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS

Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam 649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 08-38994452 Fax:08-38994402

Website: www.equip.vn

Sản phẩm bán chạy