BƠM NƯỚC CAO ÁP CÔNG NGHIỆP

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/05/2017

Vai trò bơm nước cao áp công nghiệp

Bơm nước cao áp công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực hiện nay như:

 • Tăng áp lực
 • Công nghiệp nồi hơi
 • Tuần hoàn nước nóng
 • Trong hệ ngưng tụ và nước làm mát,
 • Hệ thống phòng cháy chữa cháy
 • Hệ thống rửa
 • Cung cấp nước uống và đồ ăn thêm bồn áp lực, phun nước
 • Hệ thống phun thủy lợi

Để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật trong các ứng dụng trên, đòi hỏi hàng đầu là bơm phải bơm với áp lực cao và hiệu suất cao. Và máy bơm cao áp công nghiệp DAB với các động cơ IE2, IE3 đã đáp ứng các yêu cầu về vật liệu, công suất cho các hệ thống trên.

bơm nước cao áp công nghiệp

Máy bơm nước cao áp công nghiệp DAB nhập khẩu từ Ý

Bơm nước cao áp công nghiệp DAB nhập khẩu từ Ý thường được chọn lựa nhiều nhất là bơm ly tâm trục đứng.

Bơm cao áp công nghiệp DAB ly tâm trục đứng đa dạng sự chọn lựa cho các hệ thống bởi sự khác biệt về động cơ, công suất, vật liệu…Hiện nay có các dòng như:

 • KVC, KVCX: Máy bơm trục đứng DAB Grundfos KVCX phù hợp để sử dụng trong cấp nước vừa và nhỏ. Thích hợp cho các công trình tăng áp, tăng nguồn cung cấp nước, tưới nước mưa và hệ thống tưới tiêu, hệ thống phòng cháy chữa cháy và hệ thống rửa, vận chuyển nước ngưng và nước làm mát, hệ thống lọc nước. Đầu xả và đầu hút bằng Technopolymer với ren bằng kim loại. Cánh bơm, các bộ khuếch tán và khuyếch tán của máy bơm trục đứng DAB Grundfos KVCX bằng technopolymer chống rỉ sét đầy đủ. Vỏ bơm bằng thép không gỉ AISI 303, vòng điều chỉnh và đĩa phớt.
 • KV: Máy bơm ly tâm trục đứng DAB Grundfos KV3 - KV6 - KV10 là bơm ly tâm trục đứng đa tầng phù hợp để sử dụng trong cung cấp nước vừa và nhỏ. Đầu hút và đầu xả bằng gang đã xử lý chống ăn mòn. Cánh bằng Technopolymer, bộ khuếch tán và khuyếch tán. Thân bơm bằng inox AISI 304. Trục bơm bằng inox AISI 416 và vành đai ốc bằng inox AISI 316. Máy bơm tự bôi trơn bằng lưu chất bơm.
 • NKV: Bơm trục đứng DAB Grundfos NKV 10-15-20 phù hợp trong nguồn cung cấp nước vừa và lớn. Bơm trục đứng DAB Grundfos NKV 10-15-20 với tất cả các bộ phận tiếp xúc với chất lỏng là vật liệu không rỉ. Thân bơm bằng Inox AISI 304 và inox AISI 304 ULTEM, cánh bơm, trục bơm và lót cơ sở bằng Inox AISI 304. Thân bơm của bơm trục đứng DAB Grundfos NKV 10-15-20 bằng gang bên ngoài, được xử lý bằng cataphoresis, hỗ trợ gang.

bom nuoc cao ap cong nghiepbơm cao áp công nghiệp

Liên hệ tư vấn giải pháp về bơm nước cao áp công nghiệp chính hãng

Bơm nước cao áp công nghiệp DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý. Đặc biệt với động cơ IE2, IE3 tiết kiệm điện năng là giải pháp tối ưu nhất cho các hệ thống cần bơm cao áp hiện nay.

Dãy công suất đa dạng về lưu lượng, cột áp giúp cho bơm được sử dụng trong nhiều ứng dụng hiện nay.

Công ty Equip có đội ngũ tư vấn luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp Khách hàng lựa chọn đúng sản phẩm tối ưu về chất lượng và giá cả hợp lý nhất với dòng bơm nước cao áp công  nghiệp DAB.

Máy bơm nước công nghiệp nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu, không qua nước thứ 3 nào, bảo hành chính hãng 12 tháng và khi cần hỗ trợ kỹ thuật, đội ngũ kỹ thuật của hãng và của Equip luôn sẵn sàng có mặt sớm nhất để hỗ trợ quý khách hàng.

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm DAB  của tập đoàn Grundfos


Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

Tags : bơm cao áp công nghiệp, bơm công nghiệp, bơm nước cao áp công nghiêp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM