BƠM TĂNG ÁP CHO MÁY LỌC NƯỚC

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

Nhu cầu sử dụng bơm tăng áp cho máy lọc nước

Các đơn vị lọc nước ngày nay ra đời ngày một nhiều, và để đáp ứng nhu cầu cao cấp của con người đó là vấn đề nước uống tinh khiết, đạt chất lượng, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người tiêu dùng. Và trong mỗi hệ thống lọc nước đều có thiết bị máy bơm tăng áp để điều tiết, đảm bảo cho hệ thống lọc được ổn định và đạt hiệu suất. Bơm tăng áp cho máy lọc nước có nhiều loại trong thị trường, và dòng máy bơm DAB của tập đoàn Grundfos, ngoài bơm trục ngang, trục đứng, bơm chìm nước thải, bơm giếng khoan….thì bơm tăng áp cũng là một trong những sản phẩm cạnh tranh của hãng.

 

Bơm tăng áp cho máy lọc nước thương hiệu Dab xuất xứ từ Châu Âu

Máy bơm tăng áp cho máy lọc nước DAB -  Italy cấu tạo thông thường gồm bộ phận máy bơm và bình tăng áp. Tuỳ mong muốn về áp lực cũng như yêu cầu về lưu lượng và cột áp là có thể nhanh chóng sở hữu ngay cho qui trình công nghệ lọc nước của mình một sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu này. Ngoài ứng dụng để tăng áp cho máy lọc nước thì bơm tăng áp của DAB còn được dùng với các chức năng như: tạo áp lực cho các biệt thự, căn hộ, nhà vệ sinh công cộng, và các nhà ở vùng nông thôn…

 

Các ưu điểm và giải pháp tối ưu chọn mua bơm tăng áp cho máy lọc nước

Máy bơm tăng áp cho máy lọc nước của hãng DAB với giải pháp trọn bộ được nhập nguyên kiện từ Ý có các ưu điểm nổi trội như:

  • Áp lực làm việc tối đa: 8 bar
  • Cấp bảo vệ: IP 44
  • Lớp cách điện: F
  • Động cơ được làm mát bằng cánh quạt đuôi
  • Độ bền cao, tuổi thọ vòng bi cao
  • Động cơ có bộ phận bảo vệ quá tải do nhiệt
  • Bình chứa có lớp lót bằng màng butyl

Ngoài giải pháp trọn bộ nhập nguyên kiện từ Ý về, thì riêng đối với loại bơm tăng áp, chúng tôi cũng có thêm giải pháp khác giúp giảm chi phí đó là gắn bình tăng áp vào bơm ly tâm trục ngang theo đúng thông tin kỹ thuật yêu cầu, và chọn bình phải phù hợp.

Tăng áp cho máy lọc nước

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và cần thêm thông tin về máy bơm DAB, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Plagiarism Software

 

Tags : bơm nước tăng áp cho máy lọc nước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM