Bơm tăng áp gia đình DAB Grundfos

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 19/09/2018

Vai trò của máy bơm nước trong sự phát triển của xã hội.

Sự ra đời của máy bơm nước là một bước phát triển của ngành sản xuất chế tạo máy đã tạo ra một công cuộc cách mạng về cách vận chuyển nguồn nước phục vụ con người.

Thay vì lấy nước bằng những công cụ thủ công thô sơ với số lượng ít ỏi và mất nhiều  sức người thì máy bơm thay con người vận chuyển được lượng nước gấp rất nhiều lần nhưng không mất chút công sức nào của con người.

Cho đến thời điểm hiện nay, khi nền công nghệ khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển đã đưa vào quá trình sản xuất chế tạo và đã cải tiến những mẫu máy bơm ứng dụng cao cấp, chuyên biệt như:

Cấp nước cho các tòa nhà cao hàng trăm mét.

Bơm vận chuyển trong các bể xử lý chất thải.

Bơm được các chất có độ ăn mòn cao như: nước biển, chất clo và các loại hóa chất khác.

Máy bơm chuyên dùng cho các khu biệt thự cao cấp sẽ được chế tạo đặc biệt hơn với độ ồn tối thiểu, máy bơm hoạt động nhưng không nghe tiếng động cơ.

Máy bơm tăng áp giúp tạo áp lực nước đồng đều cho hệ thống  khách sạn, chung cư, nhà ở,… Khi nguồn nước yếu và ở xa nguồn nước thủy cục.

Các thông số quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn máy bơm tăng áp

Ở đây chúng ta có thể thấy được vai trò vô cùng quan trọng của chiếc máy bơm tăng áp trong gia đình như thế nào rồi đúng không?

Với bất kể công trình nào cần sử dụng nước cũng cần đến hệ thống bơm tăng áp, như vậy lựa chọn máy bơm tăng áp cho gia đình như thế nào cho hợp lý và sử dụng được hiệu quả nhất.

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về các thông số sau đây trước khi lựa chọn mua máy bơm:

Nguồn điện:

Hệ thống nguồn điện mình đang sử dụng là 1 pha hay 3 pha.  Đa số nguồn điện sử dụng của các gia đình là 1 pha, tuy nhiên cũng có nơi sử dụng nguồn điện 3 pha và máy bơm phải chọn loại 3 pha.

Lưu lượng (Q): là lượng nước mà máy bơm có thể bơm lên bể chứa trong một đơn vị thời gian (đơn vị thời gian: l/p hoặc m3/h). Thông số này giúp bạn đo được thời gian bơm nước đầy bể trong bao lâu.

Cột áp (H): là chiều cao máy bơm có thể hút sâu được bao nhiêu và đẩy lên cao được bao nhiêu.  Thông số này rất quan trọng khi chọn máy bơm cấp nước,  khi chọn máy bơm luôn phải trừ hao cột áp bơm so với thực tế để bơm đảm bảo đủ áp.

Các vị trí cần tăng áp lực nước: bạn cần biết thông số này để tính toán và chọn thông số áp suất cho máy bơm là bao nhiêu bar

Công suất (P): thông số thể hiện cho mức độ tiêu thụ điện năng của máy bơm nước, đơn vị tính là W/KW hoặc HP (ngựa). Bạn cần quan tâm đến thông số này để chọn máy bơm phù hợp mà có mức tiêu thụ điện thấp nhất.

Các dòng máy bơm tăng áp gia đình DAB Grundfos

Hiện nay máy bơm tăng áp cho gia đình có rất nhiều nhà cung cấp để chúng ta chọn lựa, Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam (Equip) là đơn vị phân phối máy bơm tăng áp gia đình DAB Grundfos xin giới thiệu  các loại máy bơm tăng áp để các bạn chọn lựa:

Máy bơm tăng áp cơ: là máy bơm tăng áp được tích hợp bao gồm máy bơm, bình áp lực, đồng hồ áp và công tắc. Dòng máy bơm này được ứng dụng trong lĩnh lực bơm tăng áp sinh hoạt trong gia đình, tưới cây và nhiều ứng dụng khác.

Máy bơm tăng áp điện tử: là loại bơm sử dụng công nghệ thiết bị điện tử hiện đại giúp bơm tự động tắt/mở và ngăn chặn việc chạy khô. Là dòng bơm đáp ứng được nhu cầu cao về cuộc sống hiện nay với đòi hỏi cao về độ yên tĩnh, êm ái (67dB).

Máy bơm tăng áp điện tử tạo ra áp lực vừa phải khi hoạt động, không duy trì áp lực trên đường ống khi tắt thiết bị.

Máy bơm có kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt và sử dụng nên được ưa dùng nhất hiện nay.

Máy bơm tăng áp biến tần:

Là dòng máy bơm tăng áp tốt nhất hiện nay với chế độ biến tần tự động điều chỉnh thông minh có thể giúp tự động điều chỉnh áp lực nước. Dòng bơm này thích hợp dùng cho các khu căn hộ cao cấp và biệt thự bởi độ êm tuyệt đối (45dB).

 

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm nước DAB của tập đoàn Grundfos

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM