BƠM THOÁT NƯỚC MƯA

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 23/05/2016

Ứng dụng bơm chìm trong hệ thống bơm thoát nước mưa:

Bơm thoát nước mưa được sử dụng nhiều trọng các hệ thống thoát nước tầng hầm, hố ga. Mục đích là để chống ngập, trong các dòng bơm ly tâm bơm chìm là giải pháp tối ưu nhất cho việc thoát nước. Khác với bơm đặt cạn bơm chìm được thả xuống hố thu và vận hành trong môi trường nước, vì thế bơm chìm được thiết kế đặc biệt để đảm bảo tính an toàn cũng như phát huy hiệu quả, trong các hãng bơm trên thị trường hiện nay máy bơm chìm DAB là sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí trên, với việc được nhập khẩu nguyên kiện từ Italy luôn đảm bảo về chất lượng và được mọi người tin dùng.

Các dòng sản phẩm bơm thoát nước mưa DAB:

Bơm thoát nước mưa DAB đa dạng về dãy công suất, tùy theo diện tích hố thu và mức độ ngập mà ta chọn máy bơm có công suất phù hợp.

Các dòng bơm chìm DAB được cấu tạo từ 3 vật liệu chính là polymer, inox và nhôm, nước thải có nhiều tạp chất như rác, chất rắn thì bơm DAB có loại bơm cánh cắt sẽ cắt phần rác đó làm cho đường ống không bị nghẹt.

Được tích hợp phao tự động ở phiên bản 1 pha, dễ dàng sử dụng.

Điện áp:  1pha/220V 
Công suất:   0.55Kw - 0.75 HP 
Cột áp H:  6.8 - 2.2 (m)
Lưu lượng Q:  1.6 - 15.8 (m3/h), 26.6 -  263 (l/min)
Đường kính hút xả: DNM  - 32
Loại bơm: Bơm chìm nước thải
Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng nhựa, trục motor bằng Inox 416
Lưu chất bơm: Nước thải
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

Cách lắp đặt bơm thoát nước mưa:

Khi lắp đặt bơm chìm vào hố thu nên gắn thêm 1 rắc-co để dễ dàng tháo lắp cũng như bảo trì sau này mà không cần phài cắt ống

Đối với bơm chìm công suất lớn gắn coupling là việc phải thực hiện.

Trước khi thả xuống hố thu cần kiểm tra kỹ chiều quay của bơm đối với phiên bản 3 pha, nếu bỏ qua thao tác này bơm có nguy cơ chạy ngược làm giảm hiệu suất cũng như mau hỏng bơm.

Lưu ý đường kính ngõ ra của máy bơm đã được mặc đĩnh sẵn không nên giảm đường kính ống dẫn xuống vì sẽ làm tăng khả năng nghẹt rác trong đường ống, nên đi ống theo kích thước đầu ra của bơm hoặc lớn hơn ở mức cho phép.

Các bơm chìm 3 pha không được trang bị phao tự động vì thế khi gắn phao bên ngoài cần canh chỉnh mức ngắt của phao sao cho lương nước trong hố còn đủ để giải nhiệt cho bơm, tránh tình trạng canh phao cạn đáy vì sẽ làm bơm nóng và hỏng.

Máy bơm chìm nước thải 3 pha trên 5.5kw sẽ cho ra 6 đầu dây để chạy ở 2 chế độ sao và tam giác, vì thế cần thao khảo sách hướng dẫn đi kèm hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ, không tự ý đấu nối khi chưa chắc chắn vì sẽ làm hỏng bơm

Click video để xem thêm thông tin về máy bơm chìm thoát nước thải DAB của tập đoàn Grundfos

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm chìm nước thải DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

 

Tags : bơm nước mưa, bơm thoát nước mưa, máy bơm thoát nước mưa
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM