BƠM TƯỚI CÂY

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 23/03/2016

Thời gian gần đây, thời sự liên tục đưa tin về hạn hán và sự nhiễm mặn gay gắt ở khu vực Miền Tây nước ta đã làm thiệt hại nhiều về mùa màng cũng như sinh hoạt của người dân nơi đây. Với điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm ở nước ta hai mùa mưa nắng phân biệt rõ ràng. Lại một mùa nắng nữa đã cận kề, cái hạn hán chưa thể thoát khỏi được, cây cối khô héo, nông nghiệp thiếu nước tưới trầm trọng đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống nơi đây. Không những thế, ở Tây Nguyên cũng liên tục khô hạn kéo dài, chờ đợi một mùa mưa là điều quá lâu và bị động vào các thời điểm này.

Về lâu dài con người phải quan tâm đến hành động của mình đã tác động đến thiên nhiên dẫn đến các hậu quả về khí hậu khắc nghiệt trên để có những biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, bài toán cần giải trước mắt hiện nay là vấn đề tưới tiêu, khả năng cứu hạn hán cho các vùng này. Cấp nước là thực sự cần thiết! Vận chuyển nguồn nước đến những nơi khô cằn này trong một khoảng thời gian nhất định, ít nhất là chờ đến mùa mưa là điều mà các cấp ban ngành rất quan tâm.

Công ty Equip xin được chia sẻ và góp sức đồng hành với các nhà thầu thi công, lắp đặt máy bơm nước để giải quyết bài toán cấp nước hiện nay. Đặc biệt, máy bơm tưới cây của hãng DAB được thiết kế với nhiều công suất, lưu lượng, cột áp khác nhau đáp ứng được nhu cầu đa dạng và cung cấp được các giải pháp tưới tiêu hiện nay như:

  • Bơm trục ngang

  • Bơm trục đứng

  • Bơm giếng

Để lựa chọn được loại máy bơm tưới cây phù hợp cũng như đưa ra được giải pháp tối ưu, cần phải có các thông tin về điện áp, lưu lượng, cột áp, địa hình, kích thước đường ống…để có thể chọn bơm chính xác. Một sản phẩm chất lượng từ Ý sẽ là người bạn đồng hành cùng Quý khách hàng không chỉ ở lĩnh vực tưới cây, mà còn: cấp nước sinh hoạt, xử lý nước thải, khoan giếng, cấp nước tòa nhà, cấp nước phòng cháy chữa cháy, tăng áp….

Dự báo mới nhất hiện nay là mùa mưa sẽ đến trễ hơn và do đó hạn hán, thiếu hụt nguồn nước sử dụng sẽ còn kéo dài nhất là ở khu vực Nam Bộ, Tây Nguyên, ở Trung Bộ, Nam Trung Bộ và có thể mở rộng ra cả ở Bắc Trung Bộ nữa. Hãy nhanh tay liên hệ để được sử dụng thiết bị máy bơm nước DAB của Tập đoàn Grundfos để ứng phó với hiện tại và những giải pháp lâu dài hơn cho việc cấp nước ở nông nghiệp, giải quyết bài toán mùa màng, kinh tế, cây cối, động vật và nhất là con người!

Ưu điểm vượt trội của dòng bơm DAB so với các hãng bơm khác:
Máy bơm DAB là thương hiệu thứ 02 của tập đoàn Grundfos (Đan Mạch)
Máy bơm DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý. Là thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên thế giới
Đa dạng nhiều dòng sản phẩm như bơm trục đứng, bơm trục ngang, bơm chìm nước thải...
Phong phú về chất liệu sản phẩm phù hợp với nhiều loại lưu chất bơm khác nhau.
Tuổi thọ cao do hiệu suất làm việc cao
Động cơ được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2, giúp tiết kiệm được điện năng. 
Phốt được làm bằng Carbon/Alumina nên độ bền cao và chống chạy khô tốt. 
Bảo hành chính hãng

Công ty Equip là đại lý phân phối các loại máy bơm nước DAB Grundfos chính thức tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và biết thêm thông tin về máy bơm DAB Grundfos, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Tags : bơm tưới cây, máy bơm nước tưới cây, máy bơm tưới cây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM