Công ty EQUIP là đại lý phân phối chính của dòng bơm DAB nhập khẩu từ Ý, thương hiệu thứ 2 của tập doàn Grundfos.

Hãng bơm DAB là một trong số ít hãng bơm có thể cung cấp trọn gói toàn bộ các sản phẩm về bơm từ các loại bơm nhỏ dùng cho gia đình, bơm sân vườn, bơm hồ bơi, các sản phẩm bơm chìm lớn nhỏ, cho đến các hệ thống bơm cấp nước trong công nghiệp, nhà cao tầng, chung cư, hệ thống bơm tăng áp, bơm chữa cháy và xử lý nước thải.

Equip là đại lý ủy quyền của Grundfos trong việc phân phối các dòng bơm DAB cho thị trường Việt Nam.

Tiêu chí hoạt động của Equip là CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, CHÍNH TRỰC.

E – Efficiency – Năng Lực  – Công ty Equip luôn chú trọng đến năng lực của từng thành viên trong công ty. Công ty Equip luôn trau dồi kiến thức chuyên ngành để tư vấn và chọn lựa những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách hàng và đem lại những dịch vụ tốt nhất cho từng khách hàng.

Q – Quality – Chất Lượng - Equip là nhà phân phối chính thức của dòng bơm DAB, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm. Các sản phẩm trên Equip.vn đa dạng, nhiều chủng loại, cam kết hàng chính hãng, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm, có CO - CQ đầy đủ và chế độ bảo hành chính hãng. Equip luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với từng khách hàng của mình.

U – Usefulness – Hữu Ích – Equip ngoài việc cung cấp các máy bơm DAB, chúng tôi còn cung cấp những thông tin hữu ích cho Quý Công Ty, tư vấn về kỹ thuật và hỗ trợ trong công tác bảo hành, bảo trì.  Ngoài, ra, Equip còn cung cấp cho Quý Công Ty những thông tin chuyên ngành hữu ích khác.

I – Integrity – Chính Trực – Equip làm việc bằng cái tâm và thể hiện tính chính trực trên từng công việc. Đến với Equip, Quý Công Ty được đảm bảo hàng thật, chính hãng và đượctrần thạch cao nhân viên Equip phục vụ với tinh thần chính trực, trung thực trong việc tư vấn, cung cấp sản phẩm cho Quý Công Ty.

P – Prestige – Uy Tín - Công ty Equip luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Tất cả các thành viên luôn cam kết thực hiện đúng những quy định trong công ty, cam kết cung cấp hàng chính hãng và cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách hàng. Giữ đúng chữ tín là sứ mệnh của công ty Equip.

Nếu Quý Công Ty đang tìm một doanh nghiệp có đủ năng lực đáp ứng những yêu cầu khắt khe của Quý Công Ty trong việc cung cấp máy bơm và các thiết bị về môi trường, Equip chính là sự lựa chọn sáng suốt của Quý Công Ty.

Để biết thêm các sản phẩm của Equip và tìm hiểu thêm Equip có thể giúp gì cho Quý Công Ty, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH EQUIP

Địa chỉ: 52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

Tel: 028. 38994452

Fax: 028. 38994402

Hotline: 0917 186 801

Email: admin@equip.vn

Website: www.equip.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM