HỆ THỐNG CHỮA CHÁY BẰNG BƠM GIẾNG

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

Giới thiệu hệ thống chữa cháy bằng bơm giếng

Hệ thống chữa cháy bằng bơm giếng là hệ thống cực kỳ quan trọng và tối ưu trong các công trình xây dựng như chung cư, trung tâm thương mại, chợ, các cao ốc văn phòng và các công trình công cộng. Hệ thống đường ống được bố trí lắp đặt các đầu cảm ứng nhiệt theo từng thang bậc nhiệt độ khác nhau theo thiết kế sử dụng của từng công trình cụ thể. Những đầu cảm ứng nhiệt độ chủ yếu giám sát nhiệt độ 24/24 khi hệ thống đi vào vận hành. Hầu hết các hệ thống đường ống được lắp đặt theo yêu cầu kỹ thuật rất cao và được kết nối lại với nhau và phân chia từng khu vực bảo vệ và đi về phòng bơm. Ở những khu vực đó sẽ được lắp những đầu béc phun tự động trên phần diện tích cần bảo vệ đã được tính toán dựa trên thiết kế. Ngoài ra còn có một số thiết bị cần thiết cho hệ thống như valve kiểm soát, valve báo động, tủ điều khiển máy bơm, hệ thống giám sát các loại valve, máy bơm, bể chứa nước

Hệ thống chữa cháy bằng bơm giếng

He thong chua chay bang bom gieng

Giải pháp hệ thống chữa cháy bằng bơm giếng hoả tiễn

Hệ thống chữa cháy dùng bơm trục ngang, bù áp trục đứng được thay thế bằng hệ thống chữa cháy bằng bơm giếng hỏa tiễn được đặt ngay trong bể chứa sẽ là giải pháp tối ưu, thể hiện tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

Chữa cháy bằng bơm giếng

Ngoài ra, hiện nay một số công trình cao ốc được thiết kế và xây dựng với nhiều tầng hầm, để có thể cung cấp đủ nước cho việc chữa cháy, cần thiết kế những bể chứa lớn và một diện tích phòng bơm đủ lớn cho các thiết bị máy bơm trục ngang cổng kềnh. Nếu bể chứa nước đặt ở tầng hầm sâu nhất thì vấn đề về chiều sâu hút sẽ là vấn đề rất lớn nếu đặt bơm ở xa bể chứa, đặt gần bể chứa thì đầy cao hơn dẫn tới công suất bơm sẽ lớn hơn.

Ưu điểm của hệ thống chữa cháy bằng bơm giếng hoả tiễn:

- Tiết kiệm được không gian phòng bơm, bể chứa nước đặt ở tầng hầm cuối cùng của các công trình, tiết kiệm tối đa diện tích tầng hầm để dùng cho những việc khác.
- Tiết kiệm được năng lượng vì hệ thống chữa cháy bằng
bơm hỏa tiễn trong khoan giếng có công suất tối đa 45kW nhưng có thể đẩy cao tới hơn 100m.

Chua chay bang bom gieng    Bằng bơm giếng

Giới thiệu về cách lắp đặt bơm chìm giếng dùng trong hệ chữa cháy

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và cần thêm thông tin về máy bơm nước DAB, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.
 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

Tags : hệ thống chữa cháy bằng bơm giếng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM