HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT MÁY BƠM NƯỚC CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

 Tầm quan trọng của việc hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn  

Ngày nay khi nền công nghiệp nặng đang là ngành chủ chốt cho nền phát triển của một đất nước thì việc đầu tư máy móc thiết bị cho sản xuất và xử lý chất thải công nghiệp cũng được chú trọng theo một quy trình cụ thể, mọi hệ thống lắp đặt đều được tính toán và có sự tư vấn của chuyên gia cho tiến trình được vận hành đúng tiêu chuẩn quy định. Và đối với hệ cấp thoát nước cho sản xuất cũng là một trong những khâu quan trọng trong tiến trình ấy. Vì vậy việc được nhà cung cấp hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn khi mua máy bơm sẽ giúp chủ hãng an tâm cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

Hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

Khi mua máy bơm nước công nghiệp, các chủ doanh nghiệp cần được tư vấn hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn để đảm bảo cho hệ thống không xảy ra những sự cố sau này, bao gồm các lưu ý sau đây:

- Nên đặt máy bơm ở những vị trí thuận lợi cho việc bảo trì – bảo dưỡng máy bơm sau này, đặt bơm ở vị trí bằng phẳng tránh xảy ra rung động khi lắp bơm. Đối với những bơm công suất lớn, ly tâm, motor tách rời với đầu bơm, khi lắp đầu bơm vào motor phải chú ý canh sao cho đồng trục. Van một chiều phải được lắp giữa bơm và van xả tùy thuộc vào các trường hợp cụ thể khác nhau như: khi cột áp bơm cao, bơm ở chế độ tự động hay tăng áp,…Van xả khí được lắp để ngăn ngừa lượng khí (hơi nước dư) tích tụ lại trong bơm.

Huong dan lap dat may bom nuoc cong nghiep cong suat lon

- Ngoài việc canh đồng trục cho bơm, thì máy bơm phải được đặt cố định ở bề mặt phẳng và nhẵng tránh gây rung động và biến dạng bệ bơm sau này, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất và tuổi thị làm việc của bơm. Thiết bị chỉnh tâm chính xác nhất trên thị trường hiện nay là “Alighment” nhưng giá trị của nó cũng rất đắt đỏ. Cách tốt nhất, đối với những dòng bơm đầu rời, việc lắp đầu bơm vào motor nên để cho đại lý chính hãng hay những kỹ sư lành nghề có trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết để lắp bơm. Có như vậy người sử dụng sẽ yên tâm hơn rất nhiều về mọi mặt, đặc biệt là vấn đề bảo dưỡng sau này.

- Đấu dây cáp điện cho máy bơm nước công nghiệp công suất lớn phải đảm bảo:

Đấu đúng điện nguồn: 1 pha/ 3 pha (220V/ 380 V)

Kiểm tra cầu chì

Lắp rơle bảo vệ bơm (đối với những bơm công nghiệp 3 pha và có công suất lớn)

Liên hệ đội ngũ kỹ thuật để được hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn

Việc vận hành một hệ thống bơm rất quan trọng vì vậy nên giao cho độ ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, hoặc theo sự hướng dẫn của chuyên gia. Công ty Equip sẽ hỗ trợ tư vấn về kỹ thuật và hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn cho doanh nghiệp

 

Điện áp: 3 pha, 380 V
Công suất: 3 Kw - 4HP 
Cột áp H: 35 - 28 (m)
Lưu lượng Q: 6 - 18 (m3/h) / 100 - 300 l/min
Đường kính hút xả: DN 50 - 32
Loại bơm: Bơm ly tâm trục ngang
Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng gang
Lưu chất bơm: Nước sạch
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Tags : hướng dẫn lắp đặt máy bơm nước công nghiệp công suất lớn
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM