08 01/2016

KINH NGHIỆM MUA MÁY BƠM NƯỚC GIA ĐÌNH

 

Kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình theo nhu cầu thực tế.

Trừ những ngôi nhà nằm gần nguồn nước thủy cục ra thì chắc chắn ngôi nhà nào cũng cần đến ít nhất là một chiếc máy bơm nước để bơm lên bồn sử dụng, hoặc tại các công trình đó chính là bơm cấp nước sử dụng cho các tòa nhà, văn phòng… Nếu bơm công suất nhỏ sẽ tiêu thụ lượng điện năng nhỏ, đồng nghĩa bạn đã tiết kiệm chi phí cho gia đình, cho chủ đầu tư của công trình đó.

Có thể chi phí ban đầu hơi cao một tí, nhưng đánh đổi lại bạn mua được một chiếc máy bơm công suất nhỏ hơn để tiết kiệm điện năng trong những năm tháng sử dụng, cũng như vòng đời bơm được nâng cao. Đó chính là tất cả tính năng nổi bật của
máy bơm nước ly tâm trục ngang Italy nhãn hiệu DAB là dòng sản phẩm thứ hai của tập đoàn Grundfos.

Thực tế hiện nay, cùng một yêu cầu ban đầu về lưu lượng, cột áp, nhưng khi tiến hành chọn lựa bơm thì có rất nhiều hãng bơm đáp ứng được yêu cầu đó. Tuy nhiên để tối đa hóa hiệu suất sử dụng bơm cũng như tiết kiệm điện năng thì máy bơm DAB đáp ứng được cả hai, thực tế chứng minh được dòng bơm DAB tiết kiệm điện năng lên đến 30%. DAB là một những dòng bơm Ý được tiêu dùng rộng rãi tại đất nước Việt Nam, chất lượng Châu Âu đã được tin dùng với một mức giá hợp lý.

Kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình, ưu điểm vượt trội của dòng bơm DAB

Theo những người đã sử dụng máy bơm DAB chia sẻ về kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình, máy bơm trục ngang của DAB thời gian qua được sự tín nhiệm và tin dùng của người dân trãi dài từ Bắc vô Nam là Máy bơm cấp nước DAB K30/70M, công suất 0.75 kw (1HP), kích thước vừa vẹn, giá cả cạnh tranh đã đưa dòng bơm này đến các công trình cấp nước cho các căn hộ trong Khu dân cư, khu nghỉ dưỡng…

Thông tin đầy đủ về loại máy bơm K 30/70M:

kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình

Điện áp:  1pha/220V
Công suất: 0.75Kw - 1HP
Cột áp H:  29.5 - 13.5 (m)
Lưu lượng Q: 1.8 - 7.2 (m3/h), 30 - 120 (l/min)
Đường kính hút xả: DN 25 – 25
Loại bơm: Bơm ly tâm một tầng cánh
Vật liệu: Thân bơm bằng gang, cánh bơm bằng nhựa, trục motor bằng Inox 416
Lưu chất bơm: Nước sạch
Xuất xứ: DAB – Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

      Với đường kính hút xả của máy bơm là DN 25 – 25, khi lắp đặt bạn chọn ống 40 là có thể lắp và sử dụng ngay. Với đặc tính cánh nhựa kỹ thuật, trục motor bằng Inox 416 có thể bơm nước sạch với tuổi thọ kéo dài cao nếu sử dụng đúng mục đích. Những vật dụng khác trong gia đình, bạn có thể chọn hàng Việt Nam, Trung Quốc…Tuy nhiên với chia sẻ như một chuyên gia nhiều kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình, chúng tôi khuyên bạn nếu chọn mua máy bơm thì nên sở hữu hàng nhập từ Ý, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ kéo dài như máy bơm DAB nhằm mục tiêu cuối cùng là để lượng nước sử dụng cho gia đình, công trình của mình luôn được đảm bảo!

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối máy bơm nước gia đình DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và biết thêm thông tin về kinh nghiệm mua máy bơm nước gia đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Equip –
0917 186 801 – support@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB – GRUNDFOS
Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028-38994452 Fax: 028-38994402
Email: 
info@equip.vn Website: www.equip.vn – www.maybomnuoccongnghiep.vn

Protected by Copyscape Online Plagiarism Software