MÁY BƠM BỂ BƠI

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 10/08/2016

Ứng dụng của máy bơm bể bơi DAB Grundfos Europro

Máy bơm bể bơi DAB Grundfos Europro là bơm ly tâm tự mồi hiệu suất cao tích hợp sẵn bộ lọc với công suất lớn. Động cơ hoàn toàn kín nước. Động cơ của máy bơm bể bơi DAB Grundfos Europro chạy êm và bơm có độ tin cậy cao ứng dụng cho tuần hoàn nước và bơm lọc trong các bể bơi gia đình và hồ bơi công cộng. Máy bơm bể bơi DAB Grundfos Europro cũng thích hợp cho các ứng dụng đặc biệt  như xử lý xâm thực chất lỏng, trong trang trại nuôi cá, nông nghiệp và công nghiệp.

Cấu trúc của của máy bơm bể bơi DAB Grundfos Europro

Thân bơm của máy bơm bể bơi DAB Grundfos Europro bằng polymer kỹ thuật cao, được gia cố sợi thủy tinh. Lớp phủ của bộ lọc là polycarbonate chống oxy hóa đảm bảo sử dụng bền và không thay đổi theo thời gian. Bộ lọc bằng Nylon. Cánh bơm của bơm nước hồ bơi DAB Grundfos Europro bằng polymer kỹ thuật cao gia cố thêm sợi thủy tinh giúp thích ứng và ngăn sự tiếp xúc giữ trục động cơ và lưu chất bơm. Bộ khuếch tán của máy bơm bể bơi DAB Grundfos Europro bằng polymer kỹ thuật cao được gia cố. Phớt cơ khí carbon / alumina / NBR / AISI 316.

Vòng làm kín bằng cao su NBR, ốc vít và vòng cốt ren bằng thép không rỉ AISI 316.

Lọc bướm và phích cắm có thể được loại bỏ và tái trang bị không cần dụng cụ.

Ưu điểm của máy bơm bể bơi DAB Grundfos

Máy bơm bể bơi DAB Grundfos là một trong những sản phẩm bán rất chạy của DAB do máy bơm bể bơi DAB Grundfos có nhiều sản phẩm và nhiều công suất để chọn lựa, có thể đáp ứng mọi yêu cầu khác nhau của từng công trình

Nói về chất lượng thì máy bơm bể bơi DAB Grundfos đạt chất lượng cao, bơm hoạt động bền, êm, tiết kiệm năng lượng, ít xảy ra sự cố, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm DAB  của tập đoàn Grundfos


Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Tags : bơm bể bơi, máy bơm bể bơi
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM