MÁY BƠM CHÌM CỦA Ý

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 30/05/2016

Ứng dụng máy bơm chìm của Ý trong nước thải

Nước thải được chia ra 2 loại khác nhau đó là nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp, khác với nước thải sinh hoạt nước thải công nghiệp được phân loại ra nhiều nhóm tùy theo lưu chất bơm, nhiệt độ mà ta chọn máy bơm cho phù hợp. Máy bơm chìm của Ý - DAB Grundfos được sản suất theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo về chất lượng, đặc biệt được thiết kế đa dạng về chất liệu cũng như công suất giúp khách hàng lựa chọn giải pháp tối ưu nhất.

Các loại máy bơm chìm của Ý – DAB Grundfos

Trong nước thải sinh hoạt gia đình thì lưu chất không có chất ăn mòn ta có thể dễ chọn lựa các loại máy bơm có vật liệu bằng polymer hoặc gang, các dòng sản phẩm này được thiết kế có sẵn phao tự động giúp thuận tiện.

Ưu điểm những dòng bơm nước thải công nghiệp DAB Grundfos được thiết kế theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện năng IE3 và có cảm biến độ ẩm tránh tình trạng bơm bị nhiễm nước dẫn tới cháy bơm.

Điện áp:  1pha/220V 
Công suất:   0.55Kw - 0.75 HP 
Cột áp H:  6.8 - 2.2 (m)
Lưu lượng Q:  1.6 - 15.8 (m3/h), 26.6 -  263 (l/min)
Đường kính hút xả: DNM  - 32
Loại bơm: Bơm chìm nước thải
Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng nhựa, trục motor bằng Inox 416
Lưu chất bơm: Nước thải
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

Cách lắp đặt máy bơm nước của Ý - DAB Grundfos

Khi lắp đặt bơm chìm vào hố thu nên gắn thêm 1 rắc-co để dễ dàng tháo lắp cũng như bảo trì sau này mà không cần phải cắt ống

Đối với bơm chìm nước thải công suất lớn gắn coupling là việc phải thực hiện.

Trước khi thả xuống hố thu cần kiểm tra kỹ chiều quay của bơm đối với phiên bản 3 pha, nếu bỏ qua thao tác này bơm có nguy cơ chạy ngược làm giảm hiệu suất cũng như mau hỏng bơm.

Lưu ý đường kính ngõ ra của máy bơm đã được mặc đĩnh sẵn không nên giảm đường kính ống dẫn xuống vì sẽ làm tăng khả năng nghẹt rác trong đường ống, nên đi ống theo kích thước đầu ra của bơm hoặc lớn hơn ở mức cho phép.

Các bơm chìm 3 pha không được trang bị phao tự động vì thế khi gắn phao bên ngoài cần canh chỉnh mức ngắt của phao sao cho lượng nước trong hố còn đủ để giải nhiệt cho bơm, tránh tình trạng canh phao cạn đáy vì sẽ làm bơm nóng và hỏng.

Máy bơm chìm nước thải 3 pha trên 5.5kw sẽ cho ra 6 đầu dây để chạy ở 2 chế độ sao và tam giác, vì thế cần tham khảo sách hướng dẫn đi kèm hoặc liên hệ với nhà cung cấp để được hỗ trợ, không tự ý đấu nối khi chưa chắc chắn vì sẽ làm hỏng bơm

Click video để xem thêm thông tin về máy bơm chìm thoát nước thải DAB của tập đoàn Grundfos

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

 

Tags : máy bơm chìm của ý
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM