MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI CÓ PHAO

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

Sự tiện lợi khi sử dụng máy bơm chìm nước thải có phao

Khi đất nước ta hội nhập cũng là lúc tiếp cận các công nghệ hiện đại của thế giới trong tất cả các lĩnh vực. Nhất là khi mà vấn đề môi trường được đề cập đến trong một nước đang trong giai đoạn đổi mới như Việt Nam ta, thì các công nghệ bên mảng môi trường lại ngày càng được quan tâm và nâng tầm để cùng phát triển bền vững với thế giới . Một trong những thiết bị trong mảng xử lý nước thải đó chính là máy bơm nước thải, và đặc biệt hầu hết các nước Châu Âu đều sử dụng công nghệ hiện đại với thiết kế bơm nước thải là bơm đặt chìm, rất hiếm sử dụng bơm nước thải đặt cạn. Bởi khi sử dụng bơm chìm sẽ có các ưu điểm như:

  • Bơm đặt chìm trong bể xử lý nước thải sẽ tiết kiệm diện tích, và tạo mỹ quan. Điều này rất hợp lý vì nước thải thì chỉ nên xử lý ở các bể như vậy, không thể vận chuyển nước thải lên mái xử lý được.
  • Bơm đặt chìm sẽ giảm tiếng ồn, góp phần tạo nên sự vận hành êm ái ở khu vực đó, nhất là các nơi có diện tích nhỏ, không thể để sự ồn ào của máy móc thiết bị ảnh hưởng đến công việc của các bộ phận, phòng ban khác.
  • Thông thường bơm đặt chìm sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho chủ đầu tư

Máy bơm nước thải dạng đặt chìm có loại có phao và loại không phao. Và đối với hệ thống điện 1 pha thì phổ biến nhất là máy bơm chìm nước thải có phao.

Tính năng vượt trội của máy bơm chìm nước thải có phao DAB - Italy

Máy bơm chìm nước thải DAB có phao cạnh tranh nhất hiện nay có thể nói là của hãng bơm DAB, cạnh tranh cả về chất lượng và giá cả cũng như chế độ hậu mãi! Được sản xuất dựa theo công nghệ tiên tiến của nước Ý với sự đa dạng về chủng loại như: vật liệu cấu thành, công suất, ứng dụng…Và sự khác nhau của bơm có phao là việc tự động đóng ngắt và bạn không cần phải canh chỉnh đóng mở. Thiết kế có phao tự động nghĩa là khi mực nước thải dâng lên chạm phao thì lập tức sẽ kích máy bơm hoạt động,và khi nước bơm xuống mực phao thì sẽ lập tự ngắt sự hoạt động của động cơ.

 Trải qua một thời gian được nhiều đơn vị tin dùng, máy bơm chìm nước thải có phao đã được ứng rộng rãi ở khắp các công trình của nước ta, chứng tỏ một điều việc tiếp cận công nghệ hiện đại của thế giới đã giải quyết bài toán về bơm nước thải trong thời gian qua, giúp chủ đầu tư hài lòng về quan cảnh, và nhà thầu không phải đau đầu khi thiết bị công nghệ cho hệ thống xử lý nước thải, nhất là phần chọn thiết bị máy bơm.

Các dòng chính của Máy bơm chìm nước thải có phao DAB được nhập khẩu từ Ý

Máy bơm chìm nước thải có phao DAB có nhiều loại, sự khác nhau về lưu chất bơm tạo nên sự chọn lựa khác nhau về vật liệu của bơm, dẫn đến sự khác nhau về giá cả. Và máy bơm chìm nước thải có phao DAB – Italy đáp ứng tất cả các yêu cầu của khác nhau của khách hàng. Hiện nay có các loại như:

  • Bơm nước thải nhà dân, phòng khám, toà nhà
  • Bơm thoát nước nhà xe
  • Bơm hố thu nước thải sinh hoạt
  • Bơm hố móng xây dựng
  • Bơm nước thải công nghiệp, bơm bể điều hoá, bơm bùn
  • ….

 

Các dòng bơm chìm nước thải có phao như:

Nova 300 MA SV, Nova 600MA SV

Feka 600 MA SV, Feka BVP 700 MA, Feka BVP 750 MA

Feka VS 550 MA, Feka VS 750 MA, Feka VS 1000MA, Feka VS 1200MA

Feka VX 550 MA, Feka VX 750 MA, Feka VX 1000MA, Feka VX 1200MA

Drenag 700 MA, Drenag 900MA, Drenag 1000MA, Drenag 1200MA

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm chìm nước thải DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và cần thêm thông tin về máy bơm DAB, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Plagiarism Software

 

Tags : máy bơm chìm nước thải có phao
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM