MÁY BƠM CHÌM THOÁT NƯỚC

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

 

Ứng dụng của máy bơm chìm thoát nước

Việt Nam có 02 mùa chính là mùa mưa và mùa nắng, mùa mưa tập trung cho 06 tháng cuối hàng năm, lượng nước đổ  về những tháng này rất nhiều gây ra nạn ngập lụt cho các khu dân dư, nhà ở khu vực thành thị, những nơi chịu ảnh hưởng mạnh hơn thì phải di dân đi nơi khác một thời gian. Để giải quyết vấn đề chống ngập nước khi mưa xuống thì giải pháp máy bơm là vấn đế cấp thiết. Thiết bị máy bơm chìm thoát nước sẽ giúp cho việc lưu chuyển một lượng lớn nước đi nơi khác trong một thời gian ngắn và đa số những phương án thoát nước bằng máy bơm đang được ứng dụng rất rộng rãi ở Việt Nam

Máy bơm chìm thoát nước là những máy bơm đặt chìm giúp thoát nước hố thu, thoát nước mưa,… đặc điểm chung của những bơm này là có lưới lọc bên dưới bơm, giúp cho việc chặn những loại rác có kích thước lớn đi qua mà những thành phần rác thải này về lâu dài sẽ là nguyên nhân gây ra tắt nghẽn đường ống dẫn nước.

Cách lựa chọn máy bơm chìm thoát nước chất lượng

Trên thị trường, có rất nhiều dòng máy bơm chìm thoát nước, việc lựa chọn một máy bơm chìm thoát nước cũng dựa trên những tiêu chí căn bản sau: Lưu lượng, cột áp, công suất, điện áp của máy bơm,…  và một yếu tố cũng rất quan trọng đó là tuổi thọ và nguồn gốc xuất xứ phải rõ ràng để đảm bảo bơm hoạt động được với hiệu suất cao và chế độ hậu mãi sau này từ nhà cung cấp sẽ tốt hơn.

Một ví dụ điển hình cho sản phẩm máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos , nhập khẩu từ Ý, là thương hiệu thứ 02 của tập đoàn bơm Grundfos nổi tiếng. Sản phẩm máy bơm DAB hầu như đáp ứng được hầu hết các nhu cầu khắt khe của người sử dụng về lĩnh vực nước bao gồm cả máy bơm chìm thoát nước.

BƠM CHÌM THOÁT NƯỚC DAB - DRENAG 1000 T-NA – 103041020

Điện áp:  3pha/380V  
Công suất:   1Kw - 1.36 HP 
Cột áp H:  13.7 - 0.5 (m)
Lưu lượng Q:  3 - 23.5 (m3/h), 50 - 392 (l/min)
Đường kính hút xả: DNM  40
Loại bơm: Bơm chìm nước thải
Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng AISI 304, trục motor bằng Inox 316
Lưu chất bơm:  Nước thải
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

Máy bơm chìm thoát nước DAB Grundfos DRENAG 1000 là dòng chìm toàn thân bằng Inox, chuyên về bơm thoát nước, tự làm mát bằng lưu chất bơm nên không cần phải đặt ngập hoàn toàn trong nước. Vì vậy dòng bơm chìm thoát nước của DAB, bơm được hầu hết lượng nước bị ngập ra ngoài mà không cần đặt bơm ngập hoàn toàn trong nước như những sản phẩm máy bơm khác, bơm DAB có xuất xứ hoàn toàn từ Ý, đảm bảo chất lượng giá cả cạnh tranh, lại được chế độ hậu mãi từ chính tập đoàn Grundfos.

Liên hệ để mua máy bơm chìm thoát nước

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối chính thức máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công ty Equip luôn mong muốn tư vấn và cung cấp đến cho Quý công ty những giải pháp máy bơm chìm thoát nước chất lượng và uy tín nhất.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

Tags : máy bơm chìm thoát nước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM