MÁY BƠM HÚT BÙN CÔNG NGHIỆP

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 03/08/2016

Xử lý nước thải và hút bùn thải công nghiệp

Xử lý nước thải luôn tạo ra lượng bùn thải và cần được xử lý kịp thời. Đặc biệt vấn đề xử lý nước thải trong các khu công nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất, bệnh viện, trường học luôn luôn được quan tâm.

Trong hệ thống xử lý nước thải, một trong những thiết bị quan trọng hàng đầu, là cầu nối trung gian để vận chuyển nước thải đến nơi xử lý đó chính là máy bơm nước thải. Và đặc biệt bơm chìm chuyên hút bùn thải công nghiệp là sản phẩm gắn liền với các hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Tất cả các công nghệ xử lý nước thải đều sử dụng loại bơm chìm nước thải công nghiệp, máy bơm hút bùn công nghiệp với những thiết kế đặc trưng để có thể bơm nước thải, hút bùn trong các hệ thống.

Máy bơm hút bùn công nghiệp DAB nhập khẩu từ Italy

 Xử lý nước thải, hút bùn công nghiệp là việc luôn song hành với việc đầu tư xây dựng một toà nhà, xí nghiệp, khu công nghiệp…. Các đơn vị thường chọn lựa loại thiết bị cao cấp, xuất xứ Châu Âu, tuổi thọ cao và quan trọng là tiết kiệm chi phí vận hành (cụ thể là chi phí điện năng). Và máy bơm chìm nước thải công nghiệp DAB đã đáp ứng được tất cả các yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư đó.  

Máy bơm hút bùn công nghiệp DAB có các loại như

  • Máy bơm DAB Feka VS, VX
  • Máy bơm DAB Feka FKV tiêu chuẩn IE3
  • Máy bơm DAB Feka gang

 

Ưu thế máy bơm hút bùn công nghiệp DAB

  • Tại mỗi cột áp khách hàng yêu cầu sẽ tương ứng với một lưu lượng nhất định, và máy bơm hút bùn DAB với lưu lượng lớn đáp ứng được yêu cầu hút bùn trong các công trình xử lý nước thải, hút bùn công nghiệp.
  • Máy bơm hút bùn DAB được nhập khẩu từ Ý, sản xuất theo tiêu chuẩn tiết kiệm điện của Châu Âu, giúp các chủ đầu tư giải quyết được vấn đề tiêu giảm điện năng trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  • Bơm chìm thoát nước thải DAB là thương hiệu có tiếng trên thị trường, và là hàng chính hãng, không có hàng trôi nổi trên thị trường giúp khách hàng yên tâm khi chọn mua và sử dụng cả về chất lượng lẫn giá thành.

Click video để xem thêm về máy bơm chìm thoát nước thải DAB Grundfos

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Tags : bơm hút bùn công nghiệp, máy bơm hút bùn công nghiệp
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM