MÁY BƠM HÚT NƯỚC

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 10/10/2016

Vấn đề hút nước thải hiện nay

Hệ thống thoát nước thải được xây dựng để đảm bảo thoát nước mưa, nước thải từ khâu thu gom và chuyển đến xử lý cho từng khu vực. Đặc biệt vấn đề này luôn được ưu tiên hàng đầu cho các đô thị, thành phố lớn, địa điểm du lịch hoặc các khu vực có ảnh hưởng nhiều đến môi trường.

Vấn đề xây dựng hệ thống thoát nước, hút nước, tách nước thải hầu hết đều đã có và luôn được nâng cấp tuy nhiên lượng mưa lớn hoặc do biến đổi thời tiết đã làm cho các hệ thống thoát nước không kịp. Do đó, cần phải hút nước và thoát nước cho các vấn đề trước mắt.

Vấn đề đầu tư phát triển hệ thống cấp thoát nước, đặc biệt là công tác thu gom nước thải và xử lý đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật, trước khi thải vào hệ thống chung là thách thức và là bài toán dài hạn, có thể lên đến năm 2025 mới hoàn chỉnh.

Do vậy bài toán trước mắt là tự mỗi hộ gia đình, tự mỗi đơn vị thi công tòa nhà, tầng hầm, chung khu, khu vui chơi, khách sạn…phải đảm bảo vấn đề hút thoát nước sạch trong các trận mưa lụt lớn.

Máy bơm hút nước DAB nhập khẩu từ Ý thoát nước nhanh và tuổi thọ cao

Máy bơm hút nước DAB đã, đang và sẽ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên chặng đường thoát nước mưa, thoát nước thải, thoát nước tầng hầm…

Máy bơm hút nước DAB với lưu lượng lớn, thoát nước nhanh, đặc biệt với thiết kế nhỏ gọn có thể đặt ở bất kỳ chỗ nào trong hố ga, tầng hầm. Với tính năng chỉ thoát nước khi cần, chứ không hoạt động liên tục 24/24 do vậy chọn lựa sản phẩm DAB là tối ưu vì tuổi thọ cao, có thể để sử dụng nhiều năm. Vì máy bơm chìm nước thải được đặt ở dưới nước nên nếu có bất kì chi tiết nào của máy bơm hư hỏng sẽ dễ dẫn đến tình trạng rò rỉ và cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy, khi chọn mua bơm chìm phải chú ý phần chất lượng, mua những hãng có uy tin và thương hiệu cao, có hướng dẫn lắp đặt cụ thể. Đối với những máy bơm hút nước công suất lớn, thường dùng trong các nhà máy, công trình… cần lắp thêm tủ điện điều khiển nhằm bảo vệ động cơ của máy.

Máy bơm hút nước thải được đặt chìm trong nước hoàn toàn, động cơ làm mát bằng chính chất lỏng đó. Các dòng Máy bơm chìm nước thải DAB có các loại như sau

  • Feka VS làm toàn bộ bằng inox
  • Feka VX vừa inox vừa Polymer
  • Drenang 1000 – 1200 toàn bộ bằng inox, có lưới chắn rác sẵn
  • Drenag 700 – 900 toàn bộ bằng nhôm có lưới chắn rác
  • Drenag 1600 – 2500 toàn bộ bằng gang, có lưới chắn rác

Ưu đãi khi mua máy bơm hút nước DAB tại công ty Equip

  • Máy bơm DAB có hơn 7000 model khác nhau, đáp ứng hầu hết các yêu cầu trong các lĩnh vực cung cấp bơm cho building, resort, hệ thống xử lý nước thải, lọc nước RO. Do đó khi chọn bơm hút nước hay bơm nào khác đều sử dụng phần mềm DNA chọn bơm DAB tối ưu nhất về mặt công suất và giá cả, đảm bảo thực tế sẽ bơm đúng tại điểm làm việc theo yêu cầu.
  • Máy bơm DAB được bảo trợ bởi tập đoàn Grundfos, sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu IE2, IE3 nên tuổi thọ và hiệu suất làm việc rất cao.
  • Bảo hành chính hãng 12 – 24 tháng.
  • Công ty Equip luôn có sự tư vấn kỹ càng trước khi chọn bơm, và dịch vụ tốt, đảm bảo sự tin cậy cho quý khách hàng đối với dòng sản phẩm DAB
  • Luôn có các chương trình ưu đãi khi mua hàng tại công ty Equip.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos:

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

Tags : bơm hút nước, máy bơm hút nước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM