MÁY BƠM NƯỚC CHÌM

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 13/12/2016

Máy bơm nước chìm

Máy bơm nước chìm là sản phẩm thiết yếu để thoát nước tại các hộ gia đình hoặc bơm trong các hòn non bộ. Và đặc biệt trong các công trình xử lý nước thải thì bơm chìm là sản phẩm trung gian để vận chuyển chất lỏng đến nơi cần xử lý, do đó có các tính năng đặc biệt để đặt hoàn toàn trong các môi trường chất thải.

Máy bơm chìm nước thải hiện đang sử dụng nhiều nhất hiện nay là các thương hiệu bơm xuất xứ từ Châu Âu, đặc biệt là Ý. Với dòng bơm chìm DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý đã giúp các đơn vị xử lý nước thải có sản phẩm tốt, an tâm đưa vào nhiều công trình.

Máy bơm nước chìm DAB xuất xứ chính hãng từ Ý

Máy bơm nước chìm DAB nhập khẩu từ Ý có nhiều loại, nhiều công suất tùy vào nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn như bơm thoát nước trong nhà dân thì sử dụng loại công suất nhỏ các loại như:

  • Nova 300, Nova 200
  • Feka 600
  • Feka VS, Feka VX

Bơm chìm thoát nước thải, nước mưa, nước tầng hầm hiệu DAB được nhiều hộ gia đình tin dùng và chọn lựa lắp đặt cho hố ga nhà mình, điển hình là khu Cityland ở Gò Vấp nhiều gia chủ hoặc các nhà thầu đã liên hệ trực tiếp công ty Equip để được cung cấp bơm DAB với chính sách giá cả tốt nhất và tư vấn chọn lựa bơm phù hợp nhất.

Trong các hệ thống xử lý nước thải, có các loại bơm DAB thường sử dụng như:

  • Nova 300, Nova 200
  • Feka 600
  • Feka VS, Feka VX
  • FKV động cơ IE3
  • Feka gang

Máy bơm nước chìm được đặt hoàn toàn dưới nước do đó động cơ được làm mát bằng chính chất lỏng xung quanh, do đó giúp bơm vận hành tốt với tuổi thọ cao.

Dù bơm công suất nhỏ hay công suất lớn thì dòng bơm chìm nước thải DAB đều được nhập 100% từ Ý về với công nghệ sản xuất và lắp ráp nguyên kiện tại Châu Âu, không qua bất kỳ nước nào khác.

Với các công trình công suất xử lý nhỏ, các nhà thầu môi trường, các đơn vị xử lý nước thải đã chọn các loại bơm DAB công suất vừa và nhỏ với các loại điện 1 pha hoặc 3 pha, tích hợp phao sẵn hoặc không phao để dùng cho phù hợp từng công trình.

Với các công trình công suất lớn, chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn thiết kế thường yêu cầu khắt khe hơn về vật liệu, tiêu chuẩn động cơ nên khi chọn mua đưa vào công trình các nhà thầu sẽ chọn dòng bơm DAB bởi đáp ứng các yêu cầu đó, chẳng hạn như dòng FKV là dòng bơm chìm mới của hãng DAB với tiêu chuẩn IE3, cánh chống tắt nghẽn đã được nhiều chủ đầu tư quan tâm. Riêng dòng inox Feka VS, Feka VX là sản phẩm bán chạy nhất của hãng bơm chìm DAB, công ty Equip đã cung cấp rất nhiều công trình từ Bắc vào Nam.

Máy bơm nước chìm DAB nhập khẩu bởi tập đoàn Grundfos và được phân phối tại thị trường Việt Nam bởi công ty Equip tại Hồ Chí Minh

Máy bơm nước chìm DAB với xuất xứ Châu Âu đã có mặt tại nhiều công trình trên thế giới và tại Việt Nam trong thời gian vừa qua.

Sản phẩm DAB là thương hiệu thứ 2 của Tập đoàn Grundfos đứng đầu ngành bơm trên thế giới nên các chủ đầu tư, các tư vấn thiết kế, các đơn vị nhà thầu không lo ngại về các vấn đề xuất xứ, chất lượng, do đó việc nghiệm thu và đi vào vận hành thực tế diễn ra nhanh chóng.

Để đảm bảo tính tin cậy cho Quý khách hàng, khi giao hàng dù là đơn hàng lớn hay đơn hàng nhỏ đều được cung cấp các chứng từ hàng hóa như CO, CQ, tờ khai hải quan, Packing list để đối chứng.

Liên hệ công ty Equip để có chính sách giá cả tốt, đảm bảo cạnh tranh nhất so với các dòng bơm xuất xứ từ Châu Âu, với các đơn hàng lớn chúng tôi có hỗ trợ chính sách giao hàng tận nơi kèm hướng dẫn lắp đặt vận hành cụ thể từ đội ngũ kỹ thuật của công ty Equip và của hãng Grundfos.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos:

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM