MÁY BƠM NƯỚC DÂN DỤNG

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 19/12/2016

Các loại máy bơm nước dân dụng

Máy bơm nước dân dụng gồm nhiều loại máy ứng dụng trong nhiều trường hợp khác nhau của người dân và của các công trình như:

 • Máy bơm đẩy nước, cấp nước lên bồn
 • Máy bơm thoát nước mưa, thoát nước tầng hầm, xử lý nước thải
 • Máy bơm tăng áp
 • Máy bơm tưới cây
 • Máy bơm cho các tiểu cảnh hòn non bộ
 • Máy bơm giếng khoan, giếng đào

Mỗi máy bơm được ứng dụng trong một trường hợp cần thiết của mỗi hộ gia đình, có gia đình không cần xài bơm nước lên bồn vì ở đầu nguồn nước thủy cục nên nước mạnh, có gia đình nhà nhiều tầng nên áp lực nước giữa các tầng không mạnh đều nhau do đó phải sử dụng bơm tăng áp để tạo áp cho các vòi nước ở các tầng. Một số gia đình khác thiết kế các hòn non bộ tuyệt đẹp do đó phải sử dụng bơm chìm nhỏ để tạo thác nước hài hòa. Với các địa phương trồng trọt cây cối thì luôn cần bơm dân dụng tưới cây trong các mùa nắng nóng.

Máy bơm nước dân dụng DAB nhập khẩu từ Ý chính hãng

Máy bơm nước dân dụng trên thị trường Việt Nam có thể nói có rất nhiều nhãn hiệu, nguồn gốc từ nhiều nước, có cả sản xuất tại Việt Nam. Tuy nhiên, về chất lượng và tuổi thọ khi sử dụng thì tùy vào công nghệ sản xuất của các nước. Thông thường, với thiết bị ngành công nghiệp, đặc biệt là máy bơm nước thì chất lượng phải được kể đến là công nghệ các nước Châu Âu, đặc biệt dòng bơm DAB xuất xứ Ý không những cấp trong mảng dân dụng mà còn cấp rất nhiều trong các công trình dự án lớn của nước ta.

Máy bơm nước dân dụng DAB không có hàng giả trên thị trước giúp khách hàng yên tâm tin tưởng hoàn toàn vào xuất xứ và chất lượng vượt trội. Máy bơm nước dân dụng DAB là sản phẩm thuộc tập đoàn Grundfos đứng đầu trên thế giới, gồm các dòng bơm như:

 • Máy bơm đẩy nước, máy bơm tưới cây, cấp nước lên bồn: Dòng bơm trục ngang cánh kín K
 • Máy bơm chìm thoát nước mưa, thoát nước tầng hầm, xử lý nước thải: Dòng Nova, Feka, Feka VS, Feka VX, Drenag, FKV
 • Máy bơm tăng áp: Dòng booster silent, Aquajet, dòng K
 • Máy bơm tưới cây: Dòng bơm K, bơm tăng áp các loại
 • Máy bơm cho các tiểu cảnh hòn non bộ: bơm chìm các loại
 • Máy bơm giếng khoan, giếng đào: dòng S4, dòng DP

Liên hệ mua máy bơm nước dân dụng DAB thuộc tập đoàn đứng đầu thế giới Grundfos

Máy bơm nước dân dụng DAB xuất xứ từ Ý được nhập về Việt Nam bởi Tập đoàn Grundfos Việt Nam và được phân phối chính hãng bởi công ty Equip. Quý khách hàng liên hệ công ty Equip cung cấp các thông tin về máy bơm cần mua sẽ được tư vấn viên tư vấn chọn lựa bơm phù hợp nhất với qui mô và ứng dụng thực tế cần dùng.

Trong quá trình sử dụng, cần hỗ trợ thông tin về kỹ thuật sẽ có đội ngũ kỹ thuật của công ty Equip hỗ trợ kịp thời và xử lý nhanh chóng

Sản phẩm DAB được bảo hành chính hãng 1 năm nên quí khách hàng hoàn toàn yên tâm, ngoài ra hết thời gian bảo hành, cần hỗ trợ sửa chữa hoặc tư vấn thêm về lĩnh vực bơm, công ty Equip sẵn sàng hỗ trợ.

Dòng sản phẩm đa dạng của bơm DAB xuất xứ từ Ý đáp ứng được nhiều mong đợi của quí khách hàng tại thị trường các nước Châu Âu và cả Việt Nam trong một thời gian dài.

Công ty Equip với chính sách giá cả cạnh tranh hợp lý và cơ chế hỗ trợ giao hàng nhanh cho Quí khách hàng, ngoài ra luôn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn gửi đến Quí khách hàng khi mua hàng.

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm DAB  của tập đoàn Grundfos


Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

 

 

 

 

Tags : bơm dân dụng, bơm nước dân dung, máy bơm nước dân dụng
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM