28 02/2016

MÁY BƠM NƯỚC ĐẨY CAO

Ứng dụng chính của máy bơm đẩy nước lên cao

Những ngôi nhà có tầng cao thường đạt bồn nước trên mái để cấp nước sinh hoạt cho các phòng bên dưới. Để đảm bảo nước đủ áp để có thể tiếp nước trên mái, đòi hỏi chúng ta phải lựa chọn một chiếc máy bơm đạt chuẩn cả về mức áp và lưu lượng cũng như khung thời gian bao lâu để có thể bơm đầy bồn.

Đảm bảo về các thông số kỹ thuật với từng kết cấu ngôi nhà cũng như nguồn gốc xuất xứ từ Italy. Hãng máy bơm DAB đã ra mắt trên thị tường dòng sản phẩm máy bơm nước đẩy lên cao thế mạnh chuyên dụng cho cấp nước tòa nhà, hộ gia đình, biệt thự, khách sạn. Model K với dãy lưu lượng và cột áp rộng đáp ứng mọi nhu cầu của mọi công trình.

Đặc điểm kỹ thuật của máy bơm đẩy nước lên cao

Máy bơm nước đẩy lên cao DAB Grundfos được thiết kế thân bơm bằng gang, cánh bơm được cấu tạo từ gang và nhựa polymer kỹ thuật cao. Tòa nhà cao tầng hoặc khuôn viên nhà ở rộng mà chất liệu cấu tạo sẽ đi từ nhựa polymer đến gang.

Ngõ hút và ngõ ra có kích thước lớn dần đều tùy thuộc vào công suất sử dụng

Động cơ được làm mát bằng cánh quạt đuôi
Áp lực làm việc tối đa: 10 bar
Cấp bảo vệ: IP 55.
Lớp cách điện: F
Độ bền cao, tuổi thọ vòng bi cao
Động cơ có bộ phận bảo vệ quá tải do nhiệt

Nên mua máy bơm đẩy nước lên cao ở đâu

Công ty Equip là đại lý chính thức phân phối sản phẩm máy bơm nước đẩy cao DAB tại thị trường Việt Nam. Là đại lý cấp 1 của tất cả các dòng bơm DAB với đầy đủ giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ từ Ý như: tờ khai hải quan, packing list, CO-CQ. Bên cạnh đó là giấy chứng nhận đại lý từ Tập đoàn Grundfos.

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo kỹ lưỡng từ Tập đoàn Grundfos đảm bảo khắc phục sự cố cho phía khách hàng trong vòng 24h. Đối với những công trình lớn cần test bơm trước khi đưa vào công trình hay nghiệm thu công trình thì đội ngũ kỹ thuật từ phía Tập đoàn Grundfos sẽ hỗ trợ cùng với máy móc và dụng cụ hiện đại, khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng vào dòng sản phẩm DAB.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Equip – 0917 186 801 – support@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB – GRUNDFOS
Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại:  028-38994452 Fax: 028-38994402
Email: info@equip.vn Website: www.equip.vn – www.maybomnuoccongnghiep.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker