MÁY BƠM NƯỚC HÒN NON BỘ

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

Lưu ý khi chọn máy bơm nước hòn non bộ

Việc chọn máy bơm nước hòn non bộ nào tốt nhất đôi khi quyết định sự thành bại của những sự đầu tư tâm huyết, thời gian và tiền bạc. Một số kinh nghiệm học hỏi đúc kết được từ thực tế và nhiều diễn đàn thảo luận về đề tài này chia sẻ cùng mọi người. Anh Tuấn Minh ở quận 5 là người rất đam mê Non bộ, khi anh lên kế họach tự làm một tiểu cảnh nhỏ có cả thác nước để thưởng thức thì gặp phải trở ngại nhỏ: anh chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua các loại máy bơm nước (như xuất xứ, giá cả, cách lắp đặt thẩm mỹ và hiệu quả ra sao v.v). Thật ra, để làm hòn non bộ tiểu cảnh, thiết bị bơm nuớc không phải là vấn đề khó khăn lắm, bạn có thể sử dụng máy bơm nước loại công suất nhỏ, chẳng hạn loại máy bơm nước hòn non bộ có kích thước không quá lớn để không lộ ra ngoài. Thương hiệu máy bơm trên thị trường thì đa dạng, nên chọn máy bơm mới chính hãng, sử dụng máy bơm nước của châu Âu thì bền hơn loại có xuất xứ khác.

Máy bơm nước hòn non bộ

Cách lắp đặt máy bơm nước hòn non bộ

- Đối với những công trình non bộ lớn hơn cần những máy bơm lớn thì chúng ta cần phải nghiên cứu lại. Việc làm sao để dấu máy bơm cho thẩm mỹ thì trong lúc thiết kế người ta thường bố trí sao cho hài hòa cảnh quan và đặt máy bơm có thể phía sau non bộ sao cho tầm quan sát người nhìn không thấy máy bơm được.

- Hoặc cách hai: nếu hòn non bộ quá nhỏ mà máy bơm loại bơm nước hồ cá quá lớn thì người ta có thể cho máy bơm nước hòn non bộ  đặt ở dưới bàn hoặc chân đáy hòn non bộ và dẫn vòi nước lên phía trên.

 

May bom nuoc dung cho hon non bo

 

Thông số kỹ thuật cần lưu ý khi chọn máy bơm nước hòn non bộ.

Để chọn máy bơm nước hòn non bộ  vừa ý, người ta phải tính toán các thông số sau

a/ Lưu lượng nước cần dùng cho hòn non bộ (không quá khó)

b/ Chiều cao của cột nước.

 

Bơm nước dùng cho hòn non bộ

 

Sau khi có được các thông số như trên bạn mới biết được nên chọn mua loại máy bơm nước hòn non bộ nào. Hòn non bộ đặt trong nhà thì người ta còn chú ý đến loại máy bơm nước ít tiếng ồn nữa. Các bạn nên chọn máy bơm trên nguyên tắc cấu trúc buồng bơm phù hợp với yêu cầu kỹ thuật ở a và b kể trên để được máy bơm chạy êm, ít tốn điện, bền, rẻ. Ngoài ra, hòn non bộ đẹp còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như máy phun sương, nguồn nước, ý tưởng thiêt kế v.v.

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Tags : máy bơm nước dùng cho hòn non bộ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM