MÁY BƠM NƯỚC NHẬP KHẨU

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 04/07/2016

Chọn lựa máy bơm nước nhập khẩu

Ngày nay, để lựa chọn một thiết bị dùng cho gia đình hay công trình, ngoài được sự giới thiệu từ người quen, thì người mua hàng hay sử dụng các công cụ tìm kiếm, điển hình nhất là lên mạng tìm kiếm. Và đặc biệt với thiết bị công nghiệp, các đơn vị hay tìm sản phẩm nhập khẩu, vì sản phẩm nhập khẩu thường là hàng chất lượng cao, công nghệ mới, tiết kiệm chi phí vận hành, mẫu mã đẹp.

 

Máy bơm nước nhập khẩu trên thị trường hiện nay cũng nhiều loại, nhập khẩu từ nhiều quốc gia, châu lục khác nhau và đặc biệt thị trường ngành bơm, có thể nói Châu Âu, đặc biệt là nước Ý với nhiều công nghệ vượt trội từ các Tập đoàn lớn đã cho ra đời các sản phẩm tuyệt vời đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của các chủ đầu tư trên khắp thế giới hiện nay.

Máy bơm nước nhập khẩu DAB là sản phẩm thứ hai thuộc tập đoàn Grundfos đứng đầu thế giới về lĩnh vực máy bơm, và hiện nay đã được phân phối rộng rãi cho nhiều công trình dân dụng, công nghiệp, nhà máy, cấp nước tại Việt Nam.

Máy bơm nước nhập khẩu từ Ý - DAB từ Tập đoàn bơm nổi tiếng Grundfos

Máy bơm nước nhập khẩu DAB với các ưu điểm mà nhiều người tìm kiếm như

 • Hàng chất lượng

 • Nhập khẩu từ Ý

 • Vận hành tiết kiệm chi phí

 • Bảo hành chính hãng

Máy bơm DAB đang dần thay thế cho nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng trôi nổi, không có chế độ bảo hành rõ ràng trong thời gian qua. Với quá trình hình thành lâu đời của Tập đoàn Grundfos của Đan Mạch đã hơn 35 năm cùng với quá trình xây dựng 5 nhà máy tại Italy đã đem đến sự tin cậy cao đối với khách hàng, thống lĩnh thị trường máy bơm nước hiện nay. Các chủ đầu tư, các đơn vị thầu, đơn vị thiết kế dần dần biết đến DAB nhiều hơn, những thế mạnh của DAB, những chính sách rõ ràng, những chứng minh nguồn gốc hợp lệ của sản phẩm, và nhất là những giải pháp toàn diện mà bơm DAB mang lại cho các công trình hiện nay.

Chọn máy bơm nước nhập khẩu và mua hàng tại công ty Equip

Tại Việt Nam, máy bơm nhập khẩu DAB được cung cấp bởi công ty Equip với tất cả các sản phẩm như:

 • Máy bơm chìm nước thải DAB

 • Máy sục khí chìm DAB

 • Máy bơm tự mồi, bơm hút màng

 • Máy bơm ly tâm trục ngang nước sạch DAB

 • Máy bơm trục đứng DAB

 • Máy bơm tăng áp DAB

 • Máy bơm PCCC

 • Máy bơm giếng khoang DAB

 • Tủ điện, biến tần DAB

Một thương hiệu bơm, hội tụ tất cả các nhu cầu của khách hàng, nắm bắt được tâm lý khách hàng, yêu cầu cao cấp của khách hàng nên đã được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng sử dụng trong rất nhiều công trình hiện nay.

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm DAB  của tập đoàn Grundfos


 

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Tags : máy bơm nước nhập khẩu
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM