MÁY BƠM NƯỚC THẢI CÔNG SUẤT NHỎ DAB GRUNFOS FEKA 600 MA

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 20/01/2016

Vai trò của máy bơm nước thải CÔNG SUẤT NHỎ DAB Grundfos Feka 600MA

Trong các hệ thống xử lý nước thải luôn có sự xuất hiện và vận hành thường xuyên của thiết bị máy bơm nước thải để vận chuyển nguồn nước thải đến nơi cần xử lý trước khi xả ra nguồn nước chung. Đặc biệt những năm gần đây cũng như trong thời gian sắp tới, vấn đề ô nhiễm môi trường nhất là ô nhiễm nguồn nước luôn được quan tâm đáng kể sau sự cố xả thải không đúng và bị phạt nặng ảnh hưởng đến uy tín, thương hiệu cũng như công việc kinh doanh lâu dài của các đơn vị sản xuất.

Máy bơm nước thải được ứng dụng rất nhiều và phổ biến hơn vẫn là dạng đặt chìm dưới nước, bởi lúc đó động cơ được giải nhiệt bằng chính chất lỏng đó giúp phần kéo dài tuổi thọ của bơm.

Mỗi hệ thống xử lý nước thải sẽ có một qui mô công suất khác nhau và đơn vị thi công sẽ luôn tìm kiếm thiết bị phù hợp nhất với hệ thống của mình để đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru và phải tiết kiệm chi phí. Máy bơm nước thải công suất nhỏ Feka 600MA của hãng DAB Grundfos hiện nay đã có mặt tại nhiều công trình bởi những ứng dụng như:

  • Bơm nước thải trong các hệ thống xử lý nước thải công suất nhỏ
  • Bơm thoát nước nhà xe cho toà nhà, chung cư, căn hộ
  • Bơm hố thu nước thải sinh hoạt
  • Bơm cho hòn non bộ, tiểu cảnh

Đặc điểm kỹ thuật và ứng dụng của máy bơm nước thải công suất nhỏ DAB Grundfos Feka 600MA

Máy bơm nước thải công suất nhỏ Feka 600MA có công suất 0.55kw tương đương 0.75kw là loại bơm công suất nhỏ, điện 1 pha và có phao tự động đóng ngắt. Sở dĩ bơm này được sử dụng nhiều vì cùng 1 loại bơm có thể sử dụng ở nhiều khía cạnh, yêu cầu khác nhau như:

  • Máy bơm chìm nước thải 1 pha có phao tự động
  • Máy bơm chìm nước thải 1 pha không phao tự động: đối với chức năng này thì khi sử dụng chỉ cần cố định phao lại hay nói cách khác là vô hiệu hoá tính năng tự động đóng ngắt của phao thì bơm sẽ chuyển về chức năng không phao.
  • Máy bơm chìm nước thải 3 pha: có nhiều công trình đòi hỏi sử dụng thiết bị phù hợp điện áp 3 pha, tuy nhiên với bơm Feka 600MA vẫn có thể sử dụng phù hợp với điện 3 pha khi đấu dây vô tủ điện là có thể sử dụng được ngay, tính năng và chất lượng của bơm không bị ảnh hưởng.

Máy bơm chìm nước thải Feka 600 MA được cấu tạo toàn thân và cánh bằng Pplymer kỹ thuật cao thích hợp bơm nước thải sinh hoạt, nước bẩn không chứa sợi. Lưu lượng có thể bơm từ 1.6 đến 15.8m3/h và cột áp lên đến gần 7 mét, trọng lượng bơm khoảng 7kg, rất gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển cũng như rất thuận tiện trong vấn đề lắp đặt.

Điện áp:  1pha/220V
Công suất:   0.55Kw - 0.75 HP
Cột áp H:  6.8 - 2.2 (m)
Lưu lượng Q:  1.6 - 15.8 (m3/h), 26.6 -  263 (l/min)
Đường kính hút xả: DNM  - 32
Loại bơm: Bơm chìm nước thải
Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng nhựa, trục motor bằng Inox 416
Lưu chất bơm: Nước thải
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

Máy bơm nước thải DAB Grundofs Feka 600 MA - giải pháp tiết kiệm chi phí cho các công trình nhỏ

Với chi phí đầu tư phù hợp với các công trình nhỏ mà sở hữu thiết bị máy bơm nhập khẩu hoàn toàn từ Ý là cơ hội nâng cao thương hiệu của các đơn vị thi công cũng như chủ đầu tư hài lòng về chất lượng, dịch vụ của công trình.

Máy bơm chìm nước thải công suất nhỏ Feka 600MA được phân phối tại công ty Equip với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và đảm bảo khách hàng mua hàng với giả cả tốt nhất, khi tư vấn có chính sách khuyến mãi gì từ phía Tập đoàn đều được thông tin đến khách hàng.

Khi giao hàng có giấy tờ đầy đủ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ và chất lượng bơm hoàn toàn từ Ý và sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu

Với đơn hàng bất kỳ, dù số lượng lớn hay nhỏ đều đảm bảo khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất từ công ty Equip.

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối chính thức máy bơm nước DAB model Feka 600MA và tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và cần thêm thông tin về máy bơm nước DAB, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape DMCA Takedown Notice Infringement Search Tool

 

Tags : bơm nước thải, máy bơm chìm nước thải, máy bơm chìm nước thải feka 600, Máy bơm nước, máy bơm nước thải, máy bơm thoát nước thải
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM