Máy bơm nước thải DAB

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 23/10/2018

Máy bơm nước thải DAB

Máy bơm nước thải DAB là một thiết bị máy bơm thoát nước thải được ứng dụng trong lĩnh vực dân dụng và công nghiệp đã được biết đến từ nhiều năm nay. Sản phẩm là một thương hiệu uy tín của tập đoàn Grundfos, là lựa chọn hàng đầu cho nhà thầu và chủ đầu tư.

Máy bơm nước thải DAB được biết đến trong cung cấp cho các nhu cầu như: bơm thoát nước thải sinh hoạt cho gia đình, thoát nước hố ga, thoát nước mưa tầng hầm, bơm xử lý chất thải môi trường, công nghiệp, xây dựng,…

Các dòng máy bơm nước thải DAB cung cấp hiện nay:

Máy bơm nước thải DAB Grundfos hiên nay cung cấp đa dạng về sản phẩm với cấu tạo vật liệu khác nhau ứng với các chất thải khác nhau:

Đối với các nước thải bẩn nhưng không có tạp chất rắn hoặc dạng sợi như nước thải sinh hoạt, nước mưa, thì có thể dùng các dòng có cấu tạo vật liệu TechPolymer: như Nova 200, Nova 300, Feka 600 là có thể đáp ứng được.

Đối với chất thải bùn loãng như bơm nước thải từ bể tự hoại, bơm trong bể xử lý trong các nhà máy, xí nghiệp và nhiều ứng dụng công nghiệp: thì chọn máy bơm Feka VS. Đây là dòng có cấu tạo đặc biệt toàn thân bằng inox nên đáp ứng được.

Đối với bơm hố móng xây dựng, hầm mỏ với cát, nước bùn hoặc bùn lầy, nước ngầm thì có dòng Drenag là ứng dụng thích hợp có cấu tạo vật liệu bằng gang đúc với các cánh quạt ống vòng lực đẩy, thiết kế cho việc nâng hoặc bơm cát.

Đối với chất thải như bơm trong các nhà máy giấy hoặc dệt nguyên liệu dạng sợi thì máy bơm DAB có dòng máy bơm chuyên dụng: Grinder với cấu tạo vật liệu bằng gang đúc với cánh cắt bằng thép đúc.

Click video để xem thêm các dòng máy bơm chìm nước thải DAB Grundfos khác: 

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM