MÁY BƠM TĂNG ÁP ĐIỆN TỬ

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 22/05/2017

Bơm tăng áp điện tử DAB nhập khẩu từ Châu Âu

Máy bơm tăng áp điện tử DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, thường ứng dụng chủ yếu để:

  • Cung cấp nước sinh hoạt trong gia đình, biệt thự, nhà hàng, khách sạn
  • Tưới nước tại các khu vườn và hệ thống thủy lợi nhỏ.

Bơm tăng áp điện tử DAB vận hành với độ ồn thấp nhất hiện nay (45 – 67 dB) giúp người sử dụng hoàn toàn thoải mái với độ êm ái này.

Bơm tăng áp điện tử DAB Grundfos gồm Booster silent và Esybox

Bơm tăng áp điện tử DAB được nhập khẩu 100% từ Ý, không qua bất kỳ nước thứ 3 nào và có 02 loại hiện nay được sử dụng phổ biến khắp các nước trên thế giới và tại Việt Nam hiện nay cũng vậy:

Dòng bơm tăng áp điện tử Booster silent: Bơm tăng áp điện tử DAB Grundfos Booster Silent hoạt động cực kỳ yên tĩnh (67 dB) và được trang bị một thiết bị an toàn điện tử để ngăn chặn chạy khô, có 03 loại: Booster silent 3M (3 tầng cánh), Booster silent 4M (4 tầng cánh), Booster silent 5M (5 tầng cánh). Đặc biệt, bơm tăng áp điện tử DAB Grundfos Booster Silent có 02 chế độ, khởi động bằng tay và tự động

Bơm tăng áp điện tử dòng Booster silent 3M, 4M, 5M được trang bị với một tích hợp công tắc bảng điện tử, áp suất và lưu lượng cho đầu tự động và dừng lại ngay khi các vòi nước đang mở hoặc đóng cửa. Các thiết bị điện tử ngăn chặn các máy bơm bị chạy khô. Hệ thống này có tín hiệu đèn LED và cảnh báo. Máy bơm có một khởi động lại tự động khi các điều kiện lỗi đã được thiết lập lại. Hệ thống được trang bị với các van 1 chiều.

Bơm tăng áp điện tử Booster silent với lưu lượng lên đến 5m3h và áp gần 6 bar:

Dòng bơm tăng áp điện tử tích hợp biến tần E.sybox: Bơm E.sybox là dạng máy bơm thông minh tích hợp mới của DAB Grundfos cho một hệ thống bơm tăng áp biến tần hoàn chỉnh, không yêu cầu bất kỳ thành phần bổ sung khi lắp đặt. Máy bơm tăng áp biến tần DAB Grundfos Esybox bao gồm một màn hình xoay LCD có độ phân giải cao, bơm tự mồi đa tầng, quản lý biến tần điện tử, cảm biến lưu lượng và áp lực và một bình áp lực 2 lít tích hợp. Máy bơm tăng áp biến tần DAB Grundfos Esybox có thể được cài đặt cả hai chiều dọc và chiều ngang và ngay cả trong không gian chật hẹp mà không có trao đổi không khí cao.

Động cơ làm mát bằng nước, bảo vệ thân bơm bằng ABS với chức năng hấp thụ âm, đế giảm sốc rung và thiết bị điện tử làm cho máy bơm hoàn toàn yên tĩnh khi vận hành (45 dB) và thiết kế cực kỳ nhỏ gọn.

Tư vấn và chọn mua bơm tăng áp điện tử thế nào để phù hợp với yêu cầu thực tế?

Máy bơm tăng áp DAB sử dụng đơn giản và chọn lựa sản phẩm thích hợp với từng gia đình, từng công trình cũng đơn giản vì mẫu mã ít và công suất ít, gói gọn trong 5 sản phẩm:

  • Booster silent 3M
  • Booster silent 3M
  • Booster silent 3M
  • E.sy box
  • E.sy box mini

Khi liên hệ chọn mua bơm tăng áp điện tử, công ty Equip sẽ tư vấn giải pháp phù hợp nhất với Quý khách hàng, đảm bảo chi phí đầu tư hoàn toàn hợp lý với mong muốn sở hữu bơm tăng áp điện tử siêu êm hoặc tiết kiệm điện khi tích hợp sẵn biến tần.

Đặc biệt, với những sản phẩm cao cấp này, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ Quý khách hàng trong khâu hướng dẫn lắp đặt và vận hành đảm bảo an toàn nhất.

Click video để xem thêm máy bơm tăng áp gia đình DAB Grundfos

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

Tags : bơm tăng áp điện tử, máy bơm tăng áp điện tử
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM