MÁY BƠM TĂNG ÁP DÙNG CHO GIA ĐÌNH

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

Máy bơm tăng áp dùng cho gia đình

Đối với quy mô gia đình có thể dùng các máy bơm tăng áp dùng cho gia đình với công suất nhỏ. Khi nước được sử dụng thì bơm sẽ hoạt động dựa vào cơ chế cảm nhận dòng nước chảy qua bơm sẽ kích cho bơm chạy. Đối với các quy mô công nghiệp cần công suất lớn thì ta có thể dùng máy bơm tăng áp kết hợp bầu áp. Khi áp suất nén trong đường ống bị giảm áp tới một giá trị nhất định thì bơm sẽ hoạt động cho đến khi nào áp suất nén trên đường ống đạt yêu cầu thì bơm sẽ ngừng hoạt động.

Máy bơm tăng áp dùng cho gia đình
 

 Nguyên lý hoạt động  của máy bơm tăng áp dùng cho gia đình

Nguyên lý hoạt động của máy bơm tăng áp dùng cho gia đình là Thiết bị auto-reset (công tắc áp suất) hoặc cảm biến áp suất sẽ trả tín hiệu về bộ điều khiển, bộ điều khiển dựa vào các tín hiệu này để điều khiển bơm áp đóng hoặc mở. Bầu áp liên tục tích áp suất hoặc trả áp suất về đường ống, giúp giảm tần suất hoạt động của máy bơm nước và kéo dài tuổi thọ hệ thống.Trên đường ống có gắn van giảm áp để điều chỉnh áp suất phù hợp điều kiện sử dụng.

                                       AQUA INOX.jpg

Ưu điểm của máy bơm tăng áp dùng cho gia đình DAB - Grundfos

Máy bơm tăng áp dùng cho gia đình DAB với ưu điểm vượt trội của công nghệ sản xuất đến từ Châu Âu giúp máy bơm hoạt động tiết kiệm điện năng, tuồi thọ cao do hiệu suất làm việc cao. Phốt được làm bằng Carbon/Alumina nên độ bền cao và chống chạy khô tốt. Bảo hành chính hãng  

Bơm tăng áp dùng cho gia đình

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và biết thêm thông tin về máy bơm DAB, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Equip – 0917 186 801 – support@equip.vn

EQUIP COMPANY – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM NƯỚC DAB - GRUNDFOS

Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam

649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 028-38994452  Fax:028-38994402

Website: www.equip.vn

 

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Tags : máy bơm tăng áp dùng cho gia đình
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM