MÁY BƠM THOÁT NƯỚC THẢI

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 16/05/2016

Máy bơm thoát nước thải tầng hầm

Thoát nước thải ở các tầng hầm khu chung cư, tòa nhà là vấn đề được các nhà thầu xây dựng cũng như chủ đầu tư rất quan tâm. Vì các trận mưa lụt, thủy triều không phải diễn ra đều đặn mà là một năm chỉ diễn ra vài trận, và trận nào cũng lượng nước khá lớn mà thoát nước đi không kịp dẫn đến thiệt hại về về tài sản.

Do đó, đặc điểm của máy bơm chìm thoát nước tầng hầm là đẩy được lượng nước lớn trong thời gian ngắn, cột áp thì không cần cao, và nước thải tầng hầm thường là nước mưa, nước thủy triều nên vật liệu bơm là polymer, inox, nhôm đều dùng được. Một điểm quan trọng nữa là bơm thường gắn phao tự động, để khi nước ngập phao thì bơm bắt đầu hoạt động và khi bơm xong lượng nước rút hết thì tự động ngắt, không cần phải chờ canh chỉnh bằng tay, tuy nhiên một số khách hàng không dùng chế độ tự động thì vẫn có bơm đáp ứng được (loại không phao).

 

Máy bơm thoát nước thải DAB dòng Drenag

Máy bơm thoát nước thải tầng hầm dòng Drenag phổ biến nhất là loại inox và nhôm

  • Máy bơm chìm DAB Drenag nhôm gồm có Drenag 700, Dreang 900 với lượng nước bơm thoát tối đa lên đến 24m3/h, và cột áp tối đa lên đến 13m.

  • Máy bơm chìm DAB Drenag inox gồm có Dreang 1000, Drenag 1200 với lượng nước bơm thoát tối đa lên đến 27m3/h, và cột áp tối đa lên đến 16.5m.

Cách chọn máy bơm thoát nước thải DAB

  • Chọn máy bơm chìm nước thải cũng như chọn bất kỳ bơm nào khác, người sử dụng phải nắm rõ được mong muốn của mình là bơm loại nước gì, lượng nước cần bơm trong một đơn vị thời gian, và đẩy cao bao nhiêu mét.
  • Thông thường, chọn bơm với công suất phù hợp, vừa đủ dùng. Vì chọn bơm lớn quá dư so với yêu cầu thì chi phí mua hàng, và chi phí vấn hành đều tăng cao. Trong khi đó, chọn bơm quá nhỏ sẽ không đáp ứng yêu cầu thoát nước.
  • Một vấn đề quan trọng trong việc chọn bơm thoát nước thải nữa là: đây là loại bơm chỉ sử dụng để thoát nước tầng hầm, khi nước ngập thì mới sử dụng bơm, còn bình thường bơm không được sử dụng. Do đó, phải chọn mua thiết bị bơm cao cấp như bơm DAB để khi cần là có thể sử dụng được liền.
  • Nên chọn bơm có phao tự động để tự đóng ngắt, khỏi phải canh chỉnh bằng tay.

 

Click video để xem thêm thông tin về máy bơm chìm thoát nước thải DAB của tập đoàn Grundfos

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại máy bơm DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

 

 

Tags : bơm chìm thoát nước thải, bơm thoát nước thải, máy bơm chìm thoát nước thải
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM