MÁY BƠM TRỤC NGANG ĐA TẦNG CÁNH

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 27/09/2016

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh DAB thuộc tập đoàn Grundfos

Máy bơm trục ngang đa tầng cánh giúp bơm vận hành êm và đạt được áp cao hơn so với các bơm đơn tầng cánh.

Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB nhập khẩu hoàn toàn từ Ý, từ khâu sản xuất đến lắp ráp, và được sử dụng rất nhiều trong các hệ lọc RO, cấp nước lên mái, tăng áp, tưới vườn…

Khi sử dụng máy bơm nước trục ngang đa tầng cánh DAB Grundfos Italy cần lắp đặt đúng cách để tối ưu hóa công suất hoạt động và nâng cao tuổi thọ của máy bơm:

-  Lựa chọn đúng bơm, đảm bảo yêu cầu lưu lượng, cột áp, lắp đặt máy bơm nước đúng cách, tối ưu nhất là gần nguồn nước và mặt nước.

- Có hệ thống mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy bơm thiết kế nội thất chung cưđa tầng cánh, đường ống cần chú ý vấn đề lưới chắn rác để tránh tình trạng làm nghẹt cánh và hư máy bơm vì đây là máy bơm nước sạch nên đảm bảo lưu chất bơm phải là nước sạch.

- Một vấn đề cần quan tâm là bảo đảm đường ống dẫn vào và ống ra của hệ thống phải thật kín, tránh tối đa sự rò rỉ vì điều đó có thể làm hại cho máy khi vận hành.

- Nguồn điện thích hợp, cần lắp một cầu dao tự động cho máy bơm.

Bơm trục ngang đa tầng cánh DAB có 03 loại chính

- Dòng bơm DAB – Multi inox 3,4,5 M ứng với 3,4,5 tầng cánh:

- Dòng bơm DAB – Euroinox:

- Dòng bơm DAB – K 2 tầng cánh:

Mua máy bơm trục ngang đa tầng cánh tại công ty Equip

- Trên thị trường có nhiều hãng bơm, tuy nhiên tìm hiểu về các hãng bơm từ Ý và chọn lựa cho mình dòng máy bơm sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu thì máy bơm DAB là sự lựa chọn hoàn hảo bởi chất lượng và dịch vụ sau bán hàng cực tốt. Vì được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu IE2, IE3 nên tất cả các máy bơm DAB đều tiết kiệm điện năng lên đến 30%, giảm chi phí vận hành.

- Công ty Equip luôn cam kết cung cấp cho quý khách hàng máy bơm nước DAB chính hãng, đặc biệt là máy bơm ly tâm trục ngang đa tầng cánh, chính hãng và giá cả cực kỳ cạnh tranh

- Máy bơm DAB được thiết kế mẫu mã đẹp, kích thước nhỏ gọn thích hợp các vị trí đặt bơm ở nhiều nơi trong toà nhà, hệ thống lọc của bệnh viện…

- Công ty Equip chỉ cung cấp hàng chính hãng và hàng mới 100%, đảm bảo không có hàng giả trên thị trường.

- Nếu khách hàng nghi ngờ về cột áp hoặc lưu lượng, chúng tôi có hệ thống test bơm ngay tại hãng để kiểm tra tại cho khách hàng đối chứng, vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm. Trên catalogue như thế nào, khi giao hàng sẽ như vậy.

Click video để xem thêm về máy bơm ly tâm trục ngang DAB Grundfos:

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Tags : máy bơm nước trục ngang, máy bơm trục ngang, máy bơm trục ngang đa tầng cánh
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM