MÁY SỤC KHÍ CHÌM VÀ MÁY KHUẤY TRỘN CHÌM

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

Vai trò của máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm  

Hiện nay đa phần công nghệ xử lý nước thải chủ yếu đều ứng dụng công nghệ sinh học vì có những ưu điểm nổi trội như chi phí đầu tư thấp, chi phí vận hành thấp, quản lý vận hành tương đối dễ dàng. Trong quá trình xử lý nước thải bằng công nghệ sinh học thì khâu cung cấp Oxy cho bể xử lý sinh học hiếu khí là cực kỳ quan trọng đóng vai trò quyết định đến hiệu quả xử lý của hệ thống. Các công trình xử lý nước thải quy mô nhỏ có công suất xử lý từ 1-10 m3/ngày thường khó khăn trong việc lựa chọn thiết bị sục khí do hiện nay trên thị trường các máy thổi khí ứng dụng cho các công suất nhỏ không nhiều. Vì thế thiết bị máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm với chức năng khuấy trộn và sục khí cho bể điều hòa, bề sinh học rất hiệu quả, giải quyết được bài toán khó khăn cho các doanh nghiệp trong việc xử lý nước thải hiện nay.

Máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm

Máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm Novair - DAB - Grundfos

Các Thiết bị sục khí trên cơ bản đều có thể cung cấp đủ lượng Oxy cho các công trình xử lý nước thải quy mô vừa và nhỏ, tuy nhiên khi ứng dụng thực tế sẽ phát sinh những nhược điểm sau:

- Máy sục khí dạng Roots Blower: hiện nay trên thị trường loại nhỏ nhất thường sử dụng là các loại RSS 40, LT 40, không có các thiết bị nhỏ hơn ngoài các thiết bị Second Hands được tân trang có chất lượng thấp và mau hư hỏng. Thường phải sử dụng động cơ điện 3 pha (vấn đề này khó khăn cho các chủ đầu tư như Nhà hàng, Khách sạn, Phòng khám… trong Thành phố). Đặc biệt giá thành của các thiết bị này rất đắt ảnh hưởng trực tiếp đến chi phí đầu tư và dự toán chào giá của các nhà thầu.

- Máy thổi khí dạng Rings Blower (dạng con sò): máy thổi khí dạng này đa dạng về công suất, chủng loại và điện áp, tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của thiết bị này chính là cột áp thấp và tiếng ồn rất lớn và khó chịu (như tiếng động cơ máy bay) không thể áp dụng cho các công trình xử lý nước thải vừa và nhỏ có vị trí sinh hoạt làm việc đặt gần hệ thống xử lý nước thải.

- Máy sục khí chìm dạng Ejector, đây là một thiết bị sục khí phát triển trên nền tảng 1 bơm chìm nước thải và ứng dụng Ống Venturi để hút khí từ bên ngoài sục vào đáy bể thông qua bộ loa phát tán. Sản phẩm này có ưu điểm là không gây tiếng ồn và có khả năng phát tán Oxy tốt. Tuy nhiên các sản phẩm hiện nay có giá thành khá cao và thường sử dụng điện 3 pha nên khó áp dụng với các công trình xử lý nước thải quy mô nhỏ.

May suc khi chim va may khuay tron chim

Để đáp ứng nhu cầu xử lý nước thải với quy mô nhỏ, tập đoàn Grundfos đã đưa ra sản phẩm mới mang tên máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm NOVAIR có 2 dòng công suất 200 w và 400 w có thể ứng dụng hoàn hảo cho các công trình xử lý nước thải quy mô nhỏ

Các ưu điểm của máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm Novair - DAB - Grundfos

-       Sản phẩm dạng máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm Novair: không gây tiếng ồn
-       Lưu lượng khí đảm bảo cung cấp Oxy cho quá trình xử lý sinh học
-       Đuôi sản phẩm có tích hợp cánh quạt đảo trộn đều toàn bộ lượng nước trong bể xử lý
-       Sản phẩm sử dụng điện 1 pha thích hợp với các công trình xử lý nước thải quy mô nhỏ
-       Sản phẩm được sản xuất tại ITALIA đạt tiêu chuẩn Châu Âu
-       Giá thành cạnh tranh giúp giảm chi phí đầu tư và chi phí chào thầu
-       Vận hành dễ dàng tiết kiệm được hệ thống đường ống phân phối khí và đĩa thổi khí
-       Thiết bị gọn nhẹ dễ dàng tháo lắp và bảo trì
-       Thiết bị được đặt chìm trong bể nên không tốn điện tích công trình như các thiết bị thổi khí khác

Đây là Hình ảnh và cấu tạo thiết bị

Sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm

Xem hoạt động thực tế của máy sục khí chìm Novair

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

Tags : máy sục khí chìm và máy khuấy trộn chìm
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM