MÁY TĂNG ÁP LỰC NƯỚC MINI

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 10/01/2017

Máy tăng áp lực nước mini

Trong mỗi hộ gia đình luôn cần các sản phẩm loại nhỏ, vừa vẹn để sử dụng phù hợp với gia đình của mình. Ngoài các đồ trang trí, nội thất, đồ dùng gia dụng thì có thể nói sản phẩm về điện nước là vấn đề thiết yếu và được quan tâm, chọn mua rất kỹ lưỡng. Đặc biệt là thiết bị máy bơm nước, thời gian trước khi xây nhà các gia chủ thường khoán cho các bên xây dựng mua luôn thiết bị điện, thiết bị nước và hết thời gian sử dụng được thì các gia chủ tự liên hệ chọn mua thiết bị khác để thay thế vào và tiếp tục sử dụng. Có khi nhà thầu xây dựng sẽ tư vấn cho gia chủ loại sản phẩm chính hãng, chất lượng, hàng có thương hiệu, cũng có khi gia chủ sẽ tư vấn và chọn mua loại vừa tiền với tùy gia đình khác nhau. Còn ngày nay, có một số các gia chủ muốn chính tay mình chọn mua các thiết bị tốt cho gia đình mình sử dụng, nên đã nhờ các bên xây dựng tư vấn và tự mình liên hệ các nhà cung cấp thiết bị để chọn mua cho các đơn vị xây dựng lắp đặt, như vậy họ sẽ yên tâm về việc sử dụng và luôn có nhà cung cấp hỗ trợ khâu bảo hành, bảo trì khi họ cần thiết.

Máy tăng áp lực nước mini là sản phẩm thiết yếu các gia đình hiện nay, nhất là các gia đình ở giữa hoặc cuối nguồn nước thủy cục, thường áp lực nước không đủ mạnh vào các giờ cao điểm để tắm, giặt giũ, xịt rửa…Do vậy máy tăng áp lực nước mini là thiết bị được các hộ gia đình chọn mua.

Máy tăng áp lực nước mini của hãng DAB thuộc Tập đoàn Grundfos là sản phẩm chất lượng cao, được nhập khẩu từ Châu Âu với công nghệ sản xuất hiện đại và được kiểm chứng chất lượng đầy đủ, do đó đảm bảo về áp và lượng nước cho các gia đình.

máy tăng áp lực nước mini

Máy tăng áp lực nước mini DAB được nhập khẩu từ Ý

Máy tăng áp lực nước mini là sản phẩm được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý có loại tăng áp cơ và có loại tăng áp điện tử.

Việc chọn lựa được loại máy tăng áp lực nước mini phù hợp từng yêu cầu của mỗi gia đình phụ thuộc vào vài yếu tố chính như áp lực nước yêu cầu, độ ồn của máy bơm có thể chấp nhận được ở mức nào….như vậy quý khách hàng cung cấp các yêu cầu thực tế của mình để chúng tôi sẽ chọn loại tối ưu nhất vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết điện lúc vận hành.

Máy tăng áp lực nước mini DAB có các loại thông dụng như:

Điện áp:  1pha/220V

Loại bơm: Bơm tự động đa tầng cánh, siêu êm

Vật liệu: Thân bơm và cánh bơm bằng Technopolymer, trục motor bằng Inox 416

Lưu chất bơm: Nước sạch

Xuất xứ: DAB - Italy, thuộc tập đoàn Grundfos

Hàng chính hãng, mới 100%

Bảo hành 12 tháng

  • BƠM TĂNG ÁP LOẠI NHỎ AQUAJET 82 M, 92M, 102M

Điện áp:  1pha/220V

Loại bơm: Bơm áp lực tự mồi

Vật liệu: Thân bơm bằng gang, cánh bơm bằng Technopolymer, trục motor bằng Inox 416

Lưu chất bơm: Nước sạch

Xuất xứ: DAB - Italy, thuộc tập đoàn Grundfos

Hàng chính hãng, mới 100%

Bảo hành 12 tháng

Máy tăng áp lực nước mini được cung cấp bởi công ty Equip

Máy tăng áp lực nước mini DAB là sản phẩm có thương hiệu trên thị trường với nhiều chọn lựa cho khách hàng phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Máy tăng áp lực nước mini DAB được nhập khẩu hoàn toàn từ Ý và thuộc tập đoàn rất nổi tiếng về ngành bơm là Tập đoàn Grundfos.

Thương hiệu máy bơm DAB được quí khách hàng tin dùng bởi không có hàng giả, hàng trôi nổi trên thị trường

Đội ngũ kỹ thuật của công ty Equip và hãng luôn có sự hỗ trợ cho Quý khách hàng trong quá trình tư vấn đến khâu chọn bơm và hướng dẫn lắp đặt và sử dụng, bảo dưỡng.

Đặc biệt mua hàng tại công ty Equip được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt như chiết khấu, quà tặng kèm, hỗ trợ giao hàng…

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm tăng áp gia đình DAB Grundfos 

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tags : máy bơm tăng áp, máy bơm tăng áp mini, máy tăng áp lực nước mini
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM