PHAO ĐIỆN MÁY BƠM NƯỚC

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

 

Phao điện máy bơm nước là gì?

Khi sửa máy bơm nước trong mỗi gia đình chúng ta theo cách truyền thống là cấp nguồn điện vào động cơ bơm sẽ hoạt động đến khi bể nước đầy ta ngắt nguồn thì động cơ ngừng, với cách này thì chúng ta phải theo dõi bơm trong suốt quá trình mở bơm và ngắt bơm gây lãng phí thời gian. Vì thế với công nghệ không ngừng cải tiến ngày nay con người đã cho ra đời sản phẩm đó là phao điện máy bơm nước. Là hệ thống phao nước tự động kiểm soát được lượng nước trong bồn hoăc bể chứa, tùy theo yêu cầu mục đích sử dung mà ta cài đặt phao đóng ngắt như mong muốn.

                

Cách lắp đặt phao điện máy bơm nước:

- Khi lắp đặt phao điện máy bơm nước vào bể chứa ta cần chú ý đến diện tích của bể chứa, phải đảm bảo rằng khi phao di chuyển theo mực nước sẽ không bị vướng vào vật khác, lưu ý khi căn chỉnh mực nước ngắt của phao ta phải căn mức ngắt này bằng hoặc cao hơn so với động cơ bơm, để đảm bảo rằng bơm sẽ hoạt động đến mức nước an toàn sẽ dừng hẳn.

Phao dien may bom nuoc

- Phao điện máy bơm nước được sử dụng trong hệ bơm cấp nước sạch dân dụng và công nghiệp. phao sẽ đươc gắn trực tiếp vào bên trong bồn chứa, bể chứa khi mực nước bên trong bồn chứa đầy phao sẽ ra tín hiệu về tủ điện từ đó bơm sẽ ngừng hoạt động.

- Khi lắp đặt phao điện máy bơm nước ta cần chọn vị trí cân bằng phao luôn theo phương thẳng đứng so với mặt đất, và đảm bảo rằng khi phao di chuyển lên xuống theo mực nước sẽ không bị cản trở bởi vật lạ, ở trường hợp sử dụng bơm 1 pha có công suất lớn trên 2.2Kw ta cần trang bị thêm khởi động từ để việc đóng ngắt của bơm sẽ không ảnh hưởng đến tuổi thọ của phao.

Một số lưu ý khi lắp đặt phao điện máy bơm nước:

- Khi lắp đặt phao điện máy bơm nước cần phải lắp theo chiều phương thẳng đứng tránh bị nghiêng để đảm bảo độ chính xác của phao khi hoạt động.

- Để tránh tình trạng phao bị vướng vào các vật thể khác trong bể nước ta cần trang bị 1 đoạn ống có đường kính > 60mm bao quanh bên ngoài phao. Phạm vi di chuyển của phao chỉ nằm gọn trong ống.

- Ở trường hợp những bơm có công suất lớn việc đóng ngắt của bơm khi đó dòng điện sẽ tăng cao các bề mặt tiếp điện của phao lâu ngày sẽ bị hỏng, để khắc phục ta cần gắn thêm khởi động từ có tri số dòng điện thích hợp với máy bơm.

Click video để xem thêm thông tin về  máy bơm DAB  của tập đoàn Grundfos


Công ty Equip là đại lý ủy quyền của tập đoàn Grundfos, phân phối chính thức các loại  máy bơm nước  DAB, máy bơm Grundfos tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật hay cần thêm thông tin về máy bơm DAB, máy bơm Grundfos, Quý Khách vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí

Click chứng nhận máy bơm DAB Grundfos và đại lý phân phối của công ty Grundfos.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Hotline – 0917 186 801 – admin@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB, MÁY BƠM GRUNDFOS
CÔNG TY TNHH EQUIP
52 Tân Cảng, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Tel: 028-38994452        Fax:028-38994402
 Website: 
www.equip.vn – www.maybomdab.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

 

 

Tags : phao điện máy bơm nước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM