08 01/2016

TƯ VẤN MÁY BƠM NƯỚC DÙNG CHO GIA ĐÌNH

Vai trò của việc tư vấn máy bơm nước dùng cho gia đình

Ngày nay việc sử dụng máy bơm nước là một phần không thể thiếu với mỗi hộ gia đình, đặc biệt ở những thành phố có mật độ dân số đông, nhiều tòa nhà cao tầng thì việc sử dụng bơm để tăng áp cho các phòng, các tầng trong cùng một tòa nhà rất quan trọng. Vì vậy trước khi lựa chọn mua máy bơm nước, người sử dụng cần được tư vấn máy bơm nước dùng cho gia đình để lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Tư vấn máy bơm nước dùng cho gia đình

Tư vấn máy bơm nước dùng cho gia đình của DAB - Grundfos

Khi lựa chọn máy bơm nước người sử dụng cần được tư vấn máy bơm nước dùng cho gia đình, và có 3 vấn đề quan tâm chính sau:

 

Điện áp: 1pha/220V
Công suất: 0.44Kw - 0.6HP 
Cột áp H: 35 - 21.1(m)
Lưu lượng Q: 0.6 - 3.0(m3/h) 10 - 50(l/min)
Đường kính hút xả: DN 25 - 25
Loại bơm: Bơm ly tâm tự mồi
Vật liệu: Thân bơm bằng gang, cánh bơm bằng nhựa, Trục motor bằng Inox 416
Lưu chất bơm: Nước sạch
Xuất xứ: DAB - Ý
Hàng chính hãng, mới 100%
Bảo hành 12 tháng

  • Lưu lượng (Q)
  • Cột áp (H)
  • Điện áp sử dụng ( hoặc 1 pha, hoặc 3 pha)
  • Về lưu lượng sử dụng của máy bơm nước: Về phần này, việc chọn bơm có lưu lượng cao hay thấp tùy thuộc vào tần suất sử dụng nước và bồn chứa nước của căn nhà bạn. Nếu bể chứa nhỏ thì nên mua máy bơm có công suất nhỏ dẫn đến lưu lượng cũng nhỏ,điển hình loại bồn chứa 1000L thì ta nên mua bơm vào khoảng 1/2 HP.
  • Về cột áp: Thông thường máy bơm nước chỉ đưa nước lên độ cao vào khoảng 70% so với độ cao thiết kế, vì vậy khi lựa chọn máy bơm ta phải lựa chọn sao cho dư ra về cao độ cột áp để máy bơm vận hành tốt và có được tuổi thọ cao.
  • Về điện áp: Hầu hết điện áp sử dụng trong các hộ gia đình là điện áp 1 pha, nhưng cũng có những hộ gia đình sản xuất sử dụng điên 3 pha, hoặc các tòa nhà văn phòng để ổn định dòng điện cũng sử dụng điện 3 pha.Vì vậy đối với những dòng bơm này cũng có 2 sự lựa chọn cho khách hàng

     Tư vấn máy bơm nước dùng cho gia đình hợp lý                                                                     

Tư vấn máy bơm nước dùng cho gia đình hợp lý là sự sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên tư vấn nhằm giúp cho khách hàng lựa chọn được loại máy bơm nước hộ gia đình ứng dụng phù hợp nhất với gia đình mình. 

 

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về kỹ thuật và biết thêm thông tin về máy bơm nước DAB, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Công ty Equip – 0917 186 801 – support@equip.vn
EQUIP COMPANY – CÔNG TY PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM DAB – GRUNDFOS
Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam
649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: 028-38994452 Fax: 028-38994402
Email: info@equip.vn Website: www.equip.vn – www.maybomnuoccongnghiep.vn

Protected by Copyscape Online Plagiarism Software