ỨNG DỤNG CỦA MÁY BƠM NƯỚC

Đăng bởi Cong Ty Equip vào lúc 08/01/2016

Ứng dụng của máy bơm nước 

Vai trò của thiết bị máy bơm nước ngày nay là vô cùng quan trọng đối với đời sống con người, máy bơm nước đã dần thay thế giếng nước lỗi thời, việc cấp nước sử dụng đã không còn khó khăn như trước kia. Nhu cầu sử dụng máy bơm nước và ứng dụng của máy bơm nước hầu như có mặt ở tất cả các lĩnh vực: cấp nước sinh hoạt, xây dựng, sản xuất công nghiệp, tưới tiêu trong nông nghiệp, hệ thống lọc nước,...Với những ứng dụng của máy bơm nước cho ta thấy máy bơm nước là thiết bị góp phần trong việc phát triển của xã hội và đời sống con người

Ứng dụng của máy bơm nước

Ứng dụng của máy bơm nước DAB Grundfos trong đời sống hiện nay

Các dòng sản phẩm ứng dụng của máy bơm nước phổ biến trong ngành cấp nước dân dụng và cấp nước công nghiệp. Các dòng máy bơm tuần hoàn, máy bơm tự mồi, máy ly tâm đa tầng cánh, bơm giếng khoan, bơm chìm nước thải, hệ bơm tăng áp

Sản phẩm thương hiệu DAB được sản xuất tuân thủ theo tiêu chuẩn chất lượng ISO và Tiêu chuẩn IE 2, IE3 Motor Efficiency Standard của Châu Âu về tiết kiệm năng lượng động cơ, nâng hiệu suất sử dụng động cơ lên đến 80% và hàng năm hơn 2 triệu sản phẩm của hơn 5000 mẫu bơm được phân phối trên thị trường thế giới đáp ứng nhu cầu rộng lớn của thị trường.

Ung dung cua may bom nuoc

Hoạt động với slogan ”Water Technology”, DAB luôn đặt lên hàng đầu việc áp dụng kỹ thuật công nghệ mới nhất vào sản phầm để ngày càng hoàn thiện hơn, đồng thời luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự an toàn cao trong quá trình sử dụng để Quý khách hàng luôn luôn tin tưởng vào sản phầm và các dịch vụ thuộc DAB nói riêng và tập đoàn DWT nói chung.

Lĩnh vực ứng dụng của máy bơm nước DAB Grundfos

Lĩnh vực ứng dụng của máy bơm nước DAB là vô cùng phong phú đáp ứng cho tất cả các nhu cầu:

- Lĩnh vực công nghiệp

- Lĩnh vực nông nghiệp

- Lĩnh vực chữa cháy

- Lĩnh vực môi trường nước thải

- Lĩnh vực cấp nước

- Lĩnh vực xây dựng

Máy bơm nước

Công ty Equip là đại lý ủy quyền phân phối sản phẩm bơm DAB tại Việt Nam. Cần tư vấn về ứng dụng của máy bơm nước và biết thêm thông tin về máy bơm DAB, quý khách hàng vui lòng liên hệ công ty Equip để được tư vấn miễn phí.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Công ty Equip – 0917 186 801 – support@equip.vn

EQUIP COMPANY – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC MÁY BƠM NƯỚC DAB - GRUNDFOS

Công ty TNHH Thương Mại Vật Tư Thiết Bị Việt Nam

649/40 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Tel: 028-38994452  Fax:028-38994402

Website: www.equip.vn

Protected by Copyscape Online Infringement Checker

Tags : ứng dụng của máy bơm nước
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav
DANH MỤC
DANH MỤC SẢN PHẨM